Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Meat & Meet Korean BBQ Container - Song Hành

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng

- Chi nhánh

7.5
Vị trí
7.5
Chất lượng
7.4
Không gian
7.2
Phục vụ
7.1
Giá cả
7.3
30
Bình luận
Đang mở cửa  09:30 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
199.000đ - 429.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Phuong Nguyen
    Phuong Nguyen
    đã bình luận bằng Web 09/11/2020 01:47:29,
    2.4
    Ngon nhưng phục vụ tệ, cô quản lý người Hàn Quốc không thấy nhiều người than phiền à?!
    Xin lỗi tôi không thể bình luận tiếng Hàn. Nếu cô quản lý người Hàn Quốc ở đây muốn nhà hàng phát triển bền vững hơn thì hãy nhờ người dịch lại tất cả những than phiền của thực khách trên trang này. Tôi nói ngắn gọn, món ăn ở đây ngon, thực đơn KHÔNG đa dạng, giá hợp lý và cung cách phục vụ cực kì nghiệp dư. Bao nhiêu bình luận ở đây đã than phiền về cách phục vụ của nhà hàng nhưng sau một thời gian dài, với trải nghiệm của tôi rất nhiều lần ở nhà hàng này, vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Tôi để ý, khi nào nhà hàng có cô quản lý người Hàn Quốc thì các nhân viên làm việc rất nghiêm túc. Còn khi cô vắng mặt thì y như rằng, cực kì nghiệp dư. Tệ hại nhất là nhân viên tiếp tân, những bạn mặc áo sơ mi đen. Các bạn biết vai trò và trách nhiệm của bản thân khi được nhận công việc này không? Việc hành xử của các bạn khiến bộ mặt của hê thống nhà hàng này thật "mất mặt" và đáng xấu hổ. Cụ thể như sau: - Nói dối: bàn không có người đặt vẫn nói khách là có. - Phân biệt chủng tộc: đối với người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn, thì các bạn niềm nở. Còn người Việt thì các bạn tỏ vẻ ra mặt. Nói thật với các bạn, người Việt đã chọn nhà hàng của các bạn thì họ có đủ khả năng đi vào những nhà hàng khác, nơi họ đáng nhận được sự tôn trọng với số tiền bỏ ra. Ở Estella Place có rất nhiều lựa chọn tốt hơn nhà hàng các bạn rất nhiều. - Trang phục không chỉnh tề: đây là do quy định của nhà hàng hay tự các bạn "phá vỡ" quy định đó? Áo sơ mi, các bạn biết cách mặc chúng thế nào chứ? Có bạn xắn tay áo, có bạn thì không. Có bạn cởi 2 3 nút áo, có bạn thì không. Phong cách có một nhà hàng trung cấp là như thế sao? Về nhân viên phục vụ, tôi biết nhiều bạn ở đây là sinh viên còn đi học, ngoại ngữ chưa đủ tốt và kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống chưa có. Tôi mong các bạn chủ động học hỏi và tiếp thu nhiều hơn. Nhiều bạn quá bị động đến mức đưa nhầm menu cho khách. Không biết lại chạy đi hỏi người này người kia. Các bạn có được huấn luyện trước khi nhận công việc không? Bạn làm phục vụ ở đây thì trả lời bình luận này cho tôi biết xem nào. Riêng về ban quản lý, tôi chỉ muốn nói với các bạn một điều: Các bạn đã đến*** mở nhà hàng kinh doanh tại*** kiếm tiền từ đất nước***thì hãy TRI ÂN đất nước*** người dân*** Hãy phục vụ một cách tốt nhất tất cả thực khách đã đến nhà hàng của bạn. Đó chính là điều cần thiết nhất cho sự phát triển bền vững, không chỉ ở***mà ở tất cả các quốc gia mà các bạn đã và đang hướng đến. Tôi thật sự thất vọng về những con người được các bạn đào tạo ra để rồi "đạp đổ" những gì các bạn xứng đáng được nhớ đến. P/s: Tình trạng các nhà hàng Hàn Quốc phân biệt đối xử với người Việt và người nước ngoài đang diễn ra rất phổ biến. Các bạn người Hàn cần được học cách TRI ÂN với đất nước*** ...Xem thêm
30 bình luận đã chia sẻ
7 Tuyệt vời
15 Khá tốt
1 Trung bình
7 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.5
Giá cả
7.1
Chất lượng
7.5
Phục vụ
7.2
Không gian
7.4
7.3 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập