TP. HCM
Ăn uống
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật - Lê Thánh Tôn

Báo lỗi người dùng
  • 7.6
    via Android 19/7/2017 8:13
    The best pizza in town
    Pizza 4p là địa điểm quen thuộc của những dịp quan trọng ☺ Những lúc muốn ăn mình đều đặt bàn trước nên khi đến được các bạn nhân viên dắt vào rất nhanh chóng. Không gian sang trọng với hoa, nến trên bàn và nhạc cổ điển nhẹ nhàng phù hợp cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Nhân viên nhanh nhẹn nhận order, món lên khá nhanh và chỉ cần có đĩa trống là các bạn dọn đi ngay. Lần này mình gọi Pizza half sashimi half chicken curry, sashimi là phần yêu thích của mình hầu như lần nào đến ăn cũng gọi, miếng cá và sốt rất ngon. Nửa chicken curry thì mới thử lần đầu thì mình thấy vị curry hơi ngậy, ko thích lắm. Món tráng miệng cũng là pizza đặc biệt ở đây mà lần nào mình cũng gọi ☺ Nhưng nên rút kinh nghiệm nhắc các bạn nhân viên trước là khi nào mình muốn ăn mình sẽ gọi các bạn mang lên vì các bạn nhân viên thấy mình vừa chuẩn bị cắt miếng pizza mặn cuối cùng là đã mang pizza tráng miệng lên, để lâu kem sẽ chảy và vị ko còn ngon nên phải ăn ngay thì hơi vội ☺ Điểm trừ là vỏ hơi dai, dùng dao cắt cũng vận hết công lực dữ lắm. Món double cheese cake khá ngon, béo vừa phải. Giá xứng đáng với ko gian, phụ vụ và chất lượng. Điểm trừ là gửi xe 5k 😔Xem thêm
    • 2+
    • 500,000đ +