-
7.2Bánh Ép - Trần Quốc ToảnLần đầu được bạn dẫn tới đây ăn. Cảm giác đầu tiên là ngạc nhiên khi nhìn chiếc bánh. Bánh ban đầu nhân được gói trong bột. Khi ép ra dĩa thì nhân nằm trong 2 lớp bột lọc bên ngoài. Dì chủ có đưa 1 kẹp và 1 kéo để cắt ra. Cho thêm chua ngọt vào dĩa, rưới nước mắm rồi ăn. Bánh ngon lạ kì, đậm đà, bánh lạ nhất Huế luôn rồi. Bánh ra vẫn còn nóng, cái cảm giác đã thiệt đã sau khi ăn. Giờ mình cũng hiểu vì sao quán nhỏ mà khách rất đông. Quán có nhiều loại bánh: bò khô+tré, thập cẩm,... Tùy nhân mà tầm 3-4k/ cái. Bánh đắt hơn so với nơi khác nhưng nhiều, ăn chắc bụng, vài cái là no thôi và rất rất đặc biệt, cực ngon luôn. Mì ép thò mì h chưa thử, 5k/dĩa. Thấy có hàng nước ngọt nhưng chả dám uống :v Nhà mình thì khá xa chỗ này nhưng phải ghé lại vì quá ngon đi. Chỗ nằm đọan đường Lê Ngọc Hân( gần chợ Tây Lộc) đi thẳng tới, trước một căn nhà cũ, nhỏ, chứ mình thấy có nhiều quán sát cạnh mà chưa chắc ngon bằng đâu. ...Xem thêm
-
7.8Bánh Ép - Trần Quốc ToảnMới đầu ăn bánh ép ở đây nghe 3k/1 cái thấy hơi đắt. Nhưng khi ăn rồi thì thấy rất đáng đồng tiền. Ở đây 1 mình ăn chỉ cần 4 cái là phải nói no cả buổi chiều (với ly nước 4k), còn những chỗ khác dĩa 10k mà phải ăn 2 dĩa mới no. Bánh ở đây ép dày bằng 2 bánh của chỗ khác, nhân đầy đủ, rất thơm nhé, lúc ăn thì không thể bỏ chua ngọt vào cuộn mà nhét vô miệng được mô nhé :)) vì nó to mà dày, đặc biệt ở đây là phải luôn luôn nhỏ ra và chấm từng miếng. Mình hay ăn kèm với tré, ít tré ít bánh ít chua ngọt, quá tuyệt. Món đặc sãn của quán là bánh ép tré nhé 3k/ 1 cái. Tới cái ngồi 3 phút là có bánh liền nhé. ...Xem thêm
-
8.0Bánh Ép - Trần Quốc ToảnỞ đây khá đa dạng các loại bánh ép: ép xúc xích, ép thập cẩm, ép lọc, bánh mì ép,... Chị chủ làm rất nhanh tay, khách đến đông cũng không phải chờ lâu, cả bánh cả nước châm đều vừa miệng rất hợp. ...Xem thêm