Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Bánh Ép - Trần Quốc Toản

Bánh Ép - Trần Quốc Toản

-
- Gia đình, Nhóm hội
8.8
Chất lượng
8.3
Giá cả
7.5
Vị trí
7.3
Phục vụ
6.8
Không gian
7.7
4
Bình luận
Chưa mở cửa  09:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
10.000đ - 30.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Hà Thanh
    Hà Thanh
    đã bình luận bằng Android 08/12/2016 20:24:50,
    7.2
    Bánh Ép - Trần Quốc Toản
    Lần đầu được bạn dẫn tới đây ăn. Cảm giác đầu tiên là ngạc nhiên khi nhìn chiếc bánh. Bánh ban đầu nhân được gói trong bột. Khi ép ra dĩa thì nhân nằm trong 2 lớp bột lọc bên ngoài. Dì chủ có đưa 1 kẹp và 1 kéo để cắt ra. Cho thêm chua ngọt vào dĩa, rưới nước mắm rồi ăn. Bánh ngon lạ kì, đậm đà, bánh lạ nhất Huế luôn rồi. Bánh ra vẫn còn nóng, cái cảm giác đã thiệt đã sau khi ăn. Giờ mình cũng hiểu vì sao quán nhỏ mà khách rất đông. Quán có nhiều loại bánh: bò khô+tré, thập cẩm,... Tùy nhân mà tầm 3-4k/ cái. Bánh đắt hơn so với nơi khác nhưng nhiều, ăn chắc bụng, vài cái là no thôi và rất rất đặc biệt, cực ngon luôn. Mì ép thò mì h chưa thử, 5k/dĩa. Thấy có hàng nước ngọt nhưng chả dám uống :v Nhà mình thì khá xa chỗ này nhưng phải ghé lại vì quá ngon đi. Chỗ nằm đọan đường Lê Ngọc Hân( gần chợ Tây Lộc) đi thẳng tới, trước một căn nhà cũ, nhỏ, chứ mình thấy có nhiều quán sát cạnh mà chưa chắc ngon bằng đâu. ...Xem thêm
4 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
4 Khá tốt
0 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.5
Giá cả
8.3
Chất lượng
8.8
Phục vụ
7.3
Không gian
6.8
7.7 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập