-
3.6Bình thườngĐánh giá sơ bộ Bánh nậm: giống bánh giò trong miền nam nhưng làm một lớp bột và thịt rắc lên rồi gói lại bằng lá chuối rồi hấp dùng thêm với nước mắm chua ngọt. nhưng nhân không ngon bằng bánh giò vì bánh giò trong miền nam nhân phong phú hơn có thêm mộc nhĩ, tiêu và gia vị vừa ăn k cần nước chấm. Bánh lọc gói: được gói lại trong lá chuối và giữ nóng cũng như bánh lọc thường nhưng ở đây dùng nước mắm mặn mình thấy mặn quá nên xin nước mắm chua ngọt để chấm. Trong TP. HCM mình cũng ăn bánh lọc trần nhưng ăn chung với bánh bèo nên có thêm bọt tôm rắc lên nên thơm hơn và dùng nước mắm chua ngọt nhưng vị hơi ngọt một chút một mình làm 1 đĩa k đủ gọi thêm đĩa nữa thì ngán quá ráng ăn hết khỏi uổng tiền. Ăn xong k phải do biết mình ngoại tỉnh k tính 40k 2 đĩa 1 đi k trở lại ...Xem thêm
-
8.0Bún Mắm, Bánh Nậm Lọc - Yết KiêuQuán này ăn từ thời xửa thời xưa luôn ờii. Quán bán lâu khá nổi tiếng ở đâyy. Đi học cả ngày h mới lết xác vô được quán ăn cảm giác đem tô bún mắm nêm ra rồi mà chưa đc ăn mà phải chụp mấy cái mới ăn mà con đi chung sợ luôn chụp xong vứt đt qua bên ngồi ăn ngấu nghiến ôi 1 cảm giác rất là yomosttt :))))) ...Xem thêm
-
7.4Bún Mắm, Bánh Nậm Lọc - Yết KiêuGần nhà nghỉ nên ra ăn thử Giá rất chi là bình dân Bánh nậm lọc 15k/ 1 chục Bánh bèo cũng tầm 10k đến 15k Khá ngon ...Xem thêm
-
7.8Bún Mắm, Bánh Nậm Lọc - Yết KiêuĐợt này mình đến ăn mà thấy bún mắm không được ngon như trước, mắm làm bị nhạt và có mùi kiểu gì ấy, không như trước nữa. Chỉ được cái là dì bán vẫn vui vẻ nhiệt tình ...Xem thêm
-
9.4Bún mắm, bánh nậm lọcQuán này làm đồ ăn vừa ngon lại vừa rẻ, 1 tô bún mắm chỉ 10k mà rất đa dạng, có nem, chả da, thịt đầu, tai mui mép... Mình thấy ngon nhất ở đây là bánh nậm, mình lúc nào cũng phải 2 dĩa trở lên, nước mắm làm không quá ngọt cũng không quá mặn, bánh lọc trần có cả nhân tôm và nhân đậu, ăn mà cứ muốn ăn thêm không à, ở đây cũng có lọc gói nữa nha mọi người ...Xem thêm