-
3.6Bình thườngĐánh giá sơ bộ Bánh nậm: giống bánh giò trong miền nam nhưng làm một lớp bột và thịt rắc lên rồi gói lại bằng lá chuối rồi hấp dùng thêm với nước mắm chua ngọt. nhưng nhân không ngon bằng bánh giò vì bánh giò trong miền nam nhân phong phú hơn có thêm mộc nhĩ, tiêu và gia vị vừa ăn k cần nước chấm. Bánh lọc gói: được gói lại trong lá chuối và giữ nóng cũng như bánh lọc thường nhưng ở đây dùng nước mắm mặn mình thấy mặn quá nên xin nước mắm chua ngọt để chấm. Trong TP. HCM mình cũng ăn bánh lọc trần nhưng ăn chung với bánh bèo nên có thêm bọt tôm rắc lên nên thơm hơn và dùng nước mắm chua ngọt nhưng vị hơi ngọt một chút một mình làm 1 đĩa k đủ gọi thêm đĩa nữa thì ngán quá ráng ăn hết khỏi uổng tiền. Ăn xong k phải do biết mình ngoại tỉnh k tính 40k 2 đĩa 1 đi k trở lại ...Xem thêm