-
8.2Bánh tráng nướng có tâmNhiều người đợi bà cũng làm kỹ từng bước, đủ nhân, tròn đầy cho mỗi cái bánh. Bằng giá những chỗ khác ở Đà Lạt nhưng ăn ngon hơn. Điểm đặc biệt của bánh là ăm ắp hành, trứng phủ đều, bánh dẻo giòn không quá cứng. Gần chỗ này có quán lẩu bò mắm ruốc (tên là Nướng Ngói No.1) trên đường Lữ Gia ăn cũng ngon và rẻ nên bạn nào đi qua khu này có thể kết hợp ăn 2 món. ...Xem thêm
-
9.2Bánh tráng nướng chất lượng!Ghé đây lúc chiều mưa, thấy quầy bánh tráng nướng của cô nên sẵn tấp vào tránh mưa chút luôn. Bánh cô nướng rất chất lượng, nhân cứ gọi là ngập hết mặt bánh. Cô cũng rất chịu khó nói chuyện vui vẻ cho dù đang liền tay nướng cho nhiều người ăn. Quán của cô ngay trước một tiệm tạp hóa sát bên FPT shop trên đường Phan Chu Trinh. Mỗi tội bánh ngon quá nên quên chụp hình lại mà ăn hết trơn. ...Xem thêm
-
8.6Bà năm nay 67 tuổi, bà bán bánh tráng nướng được 17 năm rồi!Ngồi trò chuyện với bà mới biết bà gần gũi với dễ thương lắm, làm cực kỳ có tâm, 1 lớp dầu + hành, xong nướng 1 tí rồi mới cho tiếp hành + dầu + tép + trứng lên, nướng 1 tí nữa, kiểm tra chỗ nào bị trống quá bà sẽ tự bỏ topping lên thêm, bà gọi đây là nghệ thuật "điền vào chỗ trống". Chứ không có bỏ tất cả lên cùng 1 lúc giống mấy quán khác! . Bánh tráng nướng ở đây cái cơ bản là 10k (4 cái trứng cút hoặc 1 trứng gà) Thêm phô mai 5k (1 cục) Thêm bò khô 5k (1 nhúm) . Bà kể, bà bán khuya lâu lâu có mấy người giang hồ tới vòi tiền, lúc đó bà chỉ biết đưa cho ngta đi cho nhanh thoi. . Mình nói con được anh chủ homestay giới thiệu, chứ quán cô chưa có trên mạng, cô nói xưa giờ nhiều người tới ăn nói đăng lắm, đăng mà cô hong thấy :v :v ...Xem thêm