-
8.6Bà năm nay 67 tuổi, bà bán bánh tráng nướng được 17 năm rồi!Ngồi trò chuyện với bà mới biết bà gần gũi với dễ thương lắm, làm cực kỳ có tâm, 1 lớp dầu + hành, xong nướng 1 tí rồi mới cho tiếp hành + dầu + tép + trứng lên, nướng 1 tí nữa, kiểm tra chỗ nào bị trống quá bà sẽ tự bỏ topping lên thêm, bà gọi đây là nghệ thuật "điền vào chỗ trống". Chứ không có bỏ tất cả lên cùng 1 lúc giống mấy quán khác! . Bánh tráng nướng ở đây cái cơ bản là 10k (4 cái trứng cút hoặc 1 trứng gà) Thêm phô mai 5k (1 cục) Thêm bò khô 5k (1 nhúm) . Bà kể, bà bán khuya lâu lâu có mấy người giang hồ tới vòi tiền, lúc đó bà chỉ biết đưa cho ngta đi cho nhanh thoi. . Mình nói con được anh chủ homestay giới thiệu, chứ quán cô chưa có trên mạng, cô nói xưa giờ nhiều người tới ăn nói đăng lắm, đăng mà cô hong thấy :v :v ...Xem thêm