-
7.0Cô Lê - Bánh Mì Que Sạch.Bánh mì cô Lê nổi tiếng là bánh mì sạch, tất cả nguyên liệu đều tự tay bà chủ làm từ miếng thịt cho đến tương ớt... .Bánh mì thường thì 10k, có thêm trứng với thịt thì 20k ạ. Cô bán hàng khá là quan tâm khách luôn, trước khi làm còn hỏi ăn cay hay không cay để cho lượng tương ớt phù hợp. Bánh mì của cô giòn chứ không bị mềm xong dai đâu ạ. Phần bánh khá là thơm nhưng mình không thích phần nhân cho lắm. Trứng cô tráng trước nên có phần hơi tanh 1 xíu, phần thịt toàn thịt nạc nên hơi bị khô ạ, ruốc thịt mặn :( nhưng pate gan thơm, bơ tự làm nên không quá béo.Còn sữa đậu nhạt, nguyên chất ạ,không đường nên không lo béo. ...Xem thêm
-
10Nhớ bánh mì cô Lê quá T.T.Lên HN ở rồi, có hàng trăm cửa hàng bánh mì mà đi tìm hoài k có chỗ nào vị như ở đây T.T. Giá mà mẹ mình đừng tự làm hết mọi thứ mà mẹ đi nhập nguyên liệu ở đâu đó về để mình còn có cơ hội đc ăn bánh mì vị của mẹ ở bất cứ đâu :(( ...Xem thêm
-
9.4Bánh mì handmade từ đầu tới cuốiiiThật buồn cười vì mình không thể nói những điều này với bà chủ tức là mẹ mình, chỉ có thể viết lên đây :P hy vọng các bạn đọc đc sẽ hiểu hơn về cái bánh mì 10k các bạn đang cầm trên tay. Mẹ mình tự làm hết nhân bánh, cực nhất là làm pate và tương ớt vì 2 thứ đó không để lâu được, mỗi lần chỉ làm 2-3kg rồi vài ngày lại làm tiếp. Mẹ không muốn xay thịt ngoài chợ vì máy xay của họ xay cả thịt sống thịt chín, cá mực tôm cua... nên đã mua máy xay về nhà, tự làm từ A->Z luôn, bạn nào tinh ý sẽ nhận ra pate nhà mình vị k giống một nhà bán bánh mì nào khác vì mẹ mình tự ướp rồi xay sơ qua, sau đó lại xay lại với bánh mì và sữa, pate thơm và mịn vô cùng. Tương ớt thì là ớt chưng, mn nếu có thể ăn cay thì nên gọi nhiều ớt vì nó thơm lắm chứ k như tương ớt làm sẵn đâu, sau 2-3 ngày kể cả còn thừa tương ớt thì mẹ mình vẫn đổ bỏ vì chất lượng k còn như lúc đầu nữa. Khâu sx còn rất nh, mình chắc chắn bánh mì Minh Nhật cũng chẳng vất vả như cái bánh mì 10k của mẹ, nên mong các bạn khi ăn nếu thích hãy khích lệ, k thích hãy góp ý, đừng ngại nhé ❤ ...Xem thêm
-
8.0Món ăn ở đây thật tuyệtHôm trước mưa cả ngày, chiều ngớt mưa mới mò đi mua được bánh mì que ăn cho thử. Nghe nói quán bánh mì Cô Lê lâu rồi mà mấy lần ra tìm không thấy, thì ra cô nghỉ bán các ngày chủ nhật, chỉ bán từ t2 - t7 hàng tuần. Hàng ngày buổi sáng quán cô chỉ bán từ 5h30 - 9h30, chiều thì chỉ bán từ 3h30 - 6h30, mình toàn đi giữa trưa nên không gặp. Quán cô Lê ngay đầu phố Trần Nhật Duật nếu đi từ ngoài đường Trần Hưng Đạo đi vào, quán nằm bên phía tay phải. Cô có cái xe bánh mì trang trí khá bắt mắt, đặt trước sân khu tập thể cũ. Mình gọi 1 bánh mì nhân pate thịt quay, không trứng. đứng quan sát thấy cố làm mọi thứ đếu rất vệ sinh, sạch sẽ. Ở đây chỉ có một loại bánh mì que dài chừng 30cm. Cô kẹp nhân vào bánh xong thì cho vào lò điện nướng giòn tại chỗ chứ không dùng bếp than. Bánh mì ở đây cực giòn và thơm, mình rất kết phần bánh. Riêng về phần nhân thì mình thấy hơi khô. Ở đây chỉ dùng toàn thịt nạc, không có thịt mỡ. Cô dùng sốt bơ tự làm chứ cũng không dùng sốt mayonaise nên ăn không cảm giác béo nhiều. Chắc bạn nào ăn kiêng và ghét thịt mỡ thì rất hợp. Mình thì mình thích có độ béo hơn. Một điều nữa là phần ruốc thịt mình thấy bị mặn và cảm giác không được thơm như ruốc mình vẫn tự làm ở nhà. Nếu lần sau ăn, nhất định mình không kèm ruốc. Có pate gan thì mình thấy thơm và ngon. Giá của một cái như vậy là 15K, mình thấy quá rẻ. Vì cái bánh mì rất dài mà rất sạch sẽ, vệ sinh. Mình cũng có gọi một chai sữa ngô non lạnh. Sữa ngô ở đây uống cực sánh và thơm ngon nhé. Mình rất bất ngờ vì vị sữa ngô ở đây. Chắc sẽ phải qua mua sữa ngô thường xuyên. Thấy ở đây bán cả trà Thái và sữa đậu nành mà chưa có điều kiện thử. Lần tới sẽ thử. ...Xem thêm
-
8.8👍 dễ gây nghiệnBánh mì ngon ,rẻ , sạch sẽ, chị chủ quán cực vui tính. Bị nghiện , nhất là tương ớt tự làm thơm ko chịu nổi còn thịt quay ngon bá cháy nữa <3 ...Xem thêm