Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Cô Lê - Bánh Mì Que Sạch

-
- Sinh viên, Gia đình, Giới văn phòng
9.4
Giá cả
9.2
Phục vụ
8.8
Chất lượng
8.0
Vị trí
7.8
Không gian
8.6
5
Bình luận
Đang mở cửa  05:30 - 09:30 | 15:30 - 18:30
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
10.000đ - 20.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 9.4
    Bánh mì handmade từ đầu tới cuốiii
    Thật buồn cười vì mình không thể nói những điều này với bà chủ tức là mẹ mình, chỉ có thể viết lên đây :P hy vọng các bạn đọc đc sẽ hiểu hơn về cái bánh mì 10k các bạn đang cầm trên tay. Mẹ mình tự làm hết nhân bánh, cực nhất là làm pate và tương ớt vì 2 thứ đó không để lâu được, mỗi lần chỉ làm 2-3kg rồi vài ngày lại làm tiếp. Mẹ không muốn xay thịt ngoài chợ vì máy xay của họ xay cả thịt sống thịt chín, cá mực tôm cua... nên đã mua máy xay về nhà, tự làm từ A->Z luôn, bạn nào tinh ý sẽ nhận ra pate nhà mình vị k giống một nhà bán bánh mì nào khác vì mẹ mình tự ướp rồi xay sơ qua, sau đó lại xay lại với bánh mì và sữa, pate thơm và mịn vô cùng. Tương ớt thì là ớt chưng, mn nếu có thể ăn cay thì nên gọi nhiều ớt vì nó thơm lắm chứ k như tương ớt làm sẵn đâu, sau 2-3 ngày kể cả còn thừa tương ớt thì mẹ mình vẫn đổ bỏ vì chất lượng k còn như lúc đầu nữa. Khâu sx còn rất nh, mình chắc chắn bánh mì Minh Nhật cũng chẳng vất vả như cái bánh mì 10k của mẹ, nên mong các bạn khi ăn nếu thích hãy khích lệ, k thích hãy góp ý, đừng ngại nhé ❤ ...Xem thêm
5 bình luận đã chia sẻ
2 Tuyệt vời
3 Khá tốt
0 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
8.0
Giá cả
9.4
Chất lượng
8.8
Phục vụ
9.2
Không gian
7.8
8.6 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập