-
9.0Bún Gỏi DàTui dân Cần Thơ lưu lạc xuống Sóc Trăng, đc ông anh guộc dẫn đi ăn bún gỏi dà Sóc Trăng Sau khi ăn tui có nhận xét như sau: Bún ăn khá lạ miệng, vì ở quê tui chưa có món này, nói chung là ngon, Nc dùng thanh thanh vừa miệng Mà tui thấy các nguyên liệu của bún gỏi dà ở đây, giống như nguyên liệu món gỏi cuốn mà tui hay ăn, chỉ có khác là gỏi cuốn ăn khô, gỏi dà ăn nước 😂😂😂 ...Xem thêm
-
7.6Bún gỏi dà lâu năm chất lượngNay tô bình thường lên giá 40k rồi. Giá sau khi ăn ngày t6, 23/10/2020. Nhìn tô bún là biết mình là dân đi review free dạo. Chứ ở SG review lấy hơn 1tr/ bài. Tô nhỏ 35k, khác tô lớn chỗ lượng bún thôi, còn toping vẫn full 😂. Trà đá 2k. Mỗi lần bạn bè xa đến mình hay rủ họ đến quán này ăn sáng. Hầu như tất cả đều khen ngon nhé. - Gởi xe: Trước quán và đối diện quán, chỗ tịnh xá sư cô - Chỗ ngồi: Bàn ghế sạch sẽ, nền cao thoáng, có quạt hơi nước lớn nhưng khuyên nên đến lúc 7h chứ tầm 8-9h mới đi thì đông khách quá, ngợp với nước dùng bị sắc lại mặn. Hơi phiền khi nhiều người bán vé số và ăn xin bước vào. Có lẽ vậy nên nhiều người mua mang về. Thậm chí đi trễ quá chị nhân viên hay đưa sai món nữa. Thông cảm được, vì khi đó đông quá chứ chị ấy làm rất chăm chỉ và cẩn thận. - Hương vị: Bột ngọt nhiều, ai dễ say bột ngọt như mình thì cẩn thận, gọi cốc nước suối để đỡ uống. Uống trà là mất chất thịt tép rồi 😁😁. Còn lại tương tự quán làm ăn khá ngon. Tô nước dùng đặc biệt chính nhờ hương vị tương này. Thịt đùi luộc thì dày mềm so với các quán bún gỏi dà khác. Đôi khi cô thợ nấu quên bỏ nước luộc đầu rồi rửa sơ lại hay gì mà đôi khi ăn thịt luộc bị hôi. Nhưng nhìn chung quán vẫn ok hơn tiệm bún gỏi dà Ngọc Nữ ở Mỹ Xuyên (quán từ hồi cô lớn tuổi không trực nấu nữa là thịt heo luôn hôi). Mình nghĩ có cái chọn thịt với luộc bỏ nước đầu đi ai cũng biết mà sao đôi khi lại quên khi bán quán nhỉ, nhất các quán lâu năm, hay tại khách lâu năm nên dễ tính? Tép thì cũng tươi ngọt, ko ngọt bằng bên bún nước lèo Thảo Nhu Gia( 7h bún Thảo chưa mở) nhưng thấy ở Sóc Trăng, tép tươi là tiêu chuẩn ở các quán luôn rồi, đấy là điều mình thấy đồ ăn Sóc Trăng ngon hơn Cần Thơ hay Sài Gòn. Quán có bánh cống mini nhìn dễ thương như dimsum vậy. Mình có gọi 1 đĩa ăn nhưng quên chụp, thấy tò mò là mấy ông già vô quán hay gọi nó để nhúng nước súp bún. Ăn rồi mình phát hiện khoảng cách tuổi tác vị giác luôn khá xa, nhưng cũng thấy thói quen xấu của các ông cần đi khám bệnh mỡ máu với huyết áp định kỳ. ...Xem thêm