Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Ý Cưng - Gỏi Gà & Gỏi Vịt

Ý Cưng - Gỏi Gà & Gỏi Vịt

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng
9.0
Vị trí
8.5
Chất lượng
8.0
Giá cả
8.0
Phục vụ
8.0
Không gian
8.3
2
Bình luận
Đang mở cửa  07:00 - 21:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
30.000đ - 70.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 7.6
    Bún gỏi dà lâu năm chất lượng
    Nay tô bình thường lên giá 40k rồi. Giá sau khi ăn ngày t6, 23/10/2020. Nhìn tô bún là biết mình là dân đi review free dạo. Chứ ở SG review lấy hơn 1tr/ bài. Tô nhỏ 35k, khác tô lớn chỗ lượng bún thôi, còn toping vẫn full 😂. Trà đá 2k. Mỗi lần bạn bè xa đến mình hay rủ họ đến quán này ăn sáng. Hầu như tất cả đều khen ngon nhé. - Gởi xe: Trước quán và đối diện quán, chỗ tịnh xá sư cô - Chỗ ngồi: Bàn ghế sạch sẽ, nền cao thoáng, có quạt hơi nước lớn nhưng khuyên nên đến lúc 7h chứ tầm 8-9h mới đi thì đông khách quá, ngợp với nước dùng bị sắc lại mặn. Hơi phiền khi nhiều người bán vé số và ăn xin bước vào. Có lẽ vậy nên nhiều người mua mang về. Thậm chí đi trễ quá chị nhân viên hay đưa sai món nữa. Thông cảm được, vì khi đó đông quá chứ chị ấy làm rất chăm chỉ và cẩn thận. - Hương vị: Bột ngọt nhiều, ai dễ say bột ngọt như mình thì cẩn thận, gọi cốc nước suối để đỡ uống. Uống trà là mất chất thịt tép rồi 😁😁. Còn lại tương tự quán làm ăn khá ngon. Tô nước dùng đặc biệt chính nhờ hương vị tương này. Thịt đùi luộc thì dày mềm so với các quán bún gỏi dà khác. Đôi khi cô thợ nấu quên bỏ nước luộc đầu rồi rửa sơ lại hay gì mà đôi khi ăn thịt luộc bị hôi. Nhưng nhìn chung quán vẫn ok hơn tiệm bún gỏi dà Ngọc Nữ ở Mỹ Xuyên (quán từ hồi cô lớn tuổi không trực nấu nữa là thịt heo luôn hôi). Mình nghĩ có cái chọn thịt với luộc bỏ nước đầu đi ai cũng biết mà sao đôi khi lại quên khi bán quán nhỉ, nhất các quán lâu năm, hay tại khách lâu năm nên dễ tính? Tép thì cũng tươi ngọt, ko ngọt bằng bên bún nước lèo Thảo Nhu Gia( 7h bún Thảo chưa mở) nhưng thấy ở Sóc Trăng, tép tươi là tiêu chuẩn ở các quán luôn rồi, đấy là điều mình thấy đồ ăn Sóc Trăng ngon hơn Cần Thơ hay Sài Gòn. Quán có bánh cống mini nhìn dễ thương như dimsum vậy. Mình có gọi 1 đĩa ăn nhưng quên chụp, thấy tò mò là mấy ông già vô quán hay gọi nó để nhúng nước súp bún. Ăn rồi mình phát hiện khoảng cách tuổi tác vị giác luôn khá xa, nhưng cũng thấy thói quen xấu của các ông cần đi khám bệnh mỡ máu với huyết áp định kỳ. ...Xem thêm
2 bình luận đã chia sẻ
1 Tuyệt vời
1 Khá tốt
0 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
9.0
Giá cả
8.0
Chất lượng
8.5
Phục vụ
8.0
Không gian
8.0
8.3 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập