-
8.8Phá lấu gia truyềnPhá lấu Phấn Phát là tiệm ăn lâu đời ở Mỹ Tho. Cách chế biến được xem là bí quyết riêng của gia đình. Vì vậy, phá lấu ở đây mang hương vị đặc biệt mà không 1 nơi nào có thể chế biến được như vậy. Đặc biệt là phá lấu này được dùng chung với cháo trắng hoặc cơm chứ không phải là bánh mì như phá lấu bò ở Sài Gòn. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể mua về để ăn với bánh mì vì ở đây không bán bánh mì. Cải chua hầm với nước phá lấu cũng là một điểm cộng cho phá lấu ở nơi đây vì khi ăn với cháo trắng sẽ vô cùng ngon. Nếu có cơ hội đến Mỹ Tho bạn nhớ phải thử món này nhé! Quán mở cửa từ 15h-22h nhưng thường khoảng 21h là hết rùi. ...Xem thêm