-
9.2Bánh canh, thịt luộc đều ngonThích nhất là rau các loại rất tươi xanh và sạch sẽ. Món thịt luộc cuốn bánh tráng phơi sương ăn với mắm chua ngọt hoặc mắm nêm, các gia vị và rau cuốn kèm khá đầy đủ vị. Phần 2 người ăn 105k no căng ...Xem thêm
-
10Ngon - sạch sẽ - Giá cả xứng đáng với chất lượngMình và bạn gọi 1 phần thịt luộc bánh tráng cuốn rau rừng 110.000/2ng. Thịt ngon, vừa mềm vừa dai, bánh tráng phơi sương cũng ngon, rau sạch. Nói chung là đủ ăn, no ( vì mình ăn ít). Bạn mình gọi thêm tô bánh canh đặc biệt nữa. Cảm nhận là nước lèo ngọt xương ( ko phải ngọt kiểu bột ngọt bột nêm nha), sạch sẽ, to đùng. 2 đứa ăn hết khoảng 170k no căng, sạch sẽ. Quán thoáng mát, ghế cao bàn cao, rộng rãi. Nhân viên ổn, ko được nhiệt tình lắm nhưng đồ ăn ngon, vệ sinh nên chấp nhận được. Rate 10/10 cho khách du lịch. ...Xem thêm
-
1.0Bánh Canh Trảng Bàng & Bánh Tráng Phơi SươngSáng này gia đình mình có ghé quán. Nhân viên quán coi khg như không khí. Lúc vào quán nhờ nhân viên dọn bàn xuống. NV chỉ nhìn cái rùi thui k trl gì. Kêu đến lần thứ 2 lần thứ 3 cũng z. Gia đình mình rất bực nên đứng dậy đi. NV thấy cũng làm lơ lun. Quán cần xem lại thái độ phục vụ. Sẽ k có ghé lần 2 ...Xem thêm
-
8.6Ăn ngon không lo chặt chém ở Vũng TàuMình là dân Vũng Tàu, hay ăn ngoài, thấy quán mới đến ăn thử. Rất kết món bánh tráng thịt luộc rau rừng của quán. Thịt cắt rất nghệ thuật, 1 phần 2 người ăn 110 ngàn, 10 lát thịt to đẹp, bắt mắt, đặc biệt là đĩa rau rừng to thật to, rau rất phong phú, không "keo kiệt" rau như mấy quán bò tơ rau rừng mình từng ăn. Nước chấm ngon, ai thích mắm nêm có mắm nêm, ai không ăn được mắm nêm có nước mắm! Kèm hình để các bạn thấy hấp dẫn thế nào, chẹp chẹp! Quán ngay công viên tượng Trần Hưng Đạo, trên đường Trần Hưng Đạo! ...Xem thêm
-
8.0Món ngon Tây ninhMới ăn quán này trên đường Trần Hưng Đạo hơn tháng trước mà vào Foody chưa thấy có nên chưa nhận xét được. Lần đầu tiên mình được ăn bánh tráng phơi sương là ở Vũng tàu chắc cũng phải đến 10 năm trước rồi, hồi đấy có quán mở trên đường Nguyễn An Ninh và thấy rất có cảm tình với món ăn này, nhưng sau đó rất buồn vì quán chỉ mở một thời gian ngắn đã đóng cửa mặc dù thấy khách cũng tương đối đông. Sau đấy cũng có ăn vài lần, cả ở quê hương của món này Tây ninh và trên thành phố HCM. Chờ mãi mới thấy Vũng tàu mở lại quán này. Hôm tôi đến là một buổi trưa trời mưa tầm tã, rủ thêm vài cô bạn ở Hà nội vào chơi đi khám phá quán mới luôn. Chúng tôi gọi 2 phần cho 4 người, 110k/ phần, thấy cũng vừa ăn, có rất nhiều loại lá cây lạ, quấn bánh tráng dai dai ăn cùng, lá thơm thơm, quện với thịt heo, chấm nước mắm chua ngọt, vừa quen vừa lạ, rất ngon mà không ngán. Ông chủ của quán rất chu đáo vì có nguyên 1 bảng giới thiệu về các loại lá rừng ăn kèm dán lên tường. Mọi người vui sướng chụp lại và tám với nhau là bây giờ ra HN đi ăn món này là thành chuyên gia rồi. Chưa ăn thử bánh canh nhưng hy vọng cũng sẽ ngon như món bánh tráng. Lúc ra về còn được khuyến mãi 1 gói gà xé sấy khô ăn thử nhưng vị hơi ngọt nên không thích lắm. ...Xem thêm