-
8.0Món ngon Tây ninhMới ăn quán này trên đường Trần Hưng Đạo hơn tháng trước mà vào Foody chưa thấy có nên chưa nhận xét được. Lần đầu tiên mình được ăn bánh tráng phơi sương là ở Vũng tàu chắc cũng phải đến 10 năm trước rồi, hồi đấy có quán mở trên đường Nguyễn An Ninh và thấy rất có cảm tình với món ăn này, nhưng sau đó rất buồn vì quán chỉ mở một thời gian ngắn đã đóng cửa mặc dù thấy khách cũng tương đối đông. Sau đấy cũng có ăn vài lần, cả ở quê hương của món này Tây ninh và trên thành phố HCM. Chờ mãi mới thấy Vũng tàu mở lại quán này. Hôm tôi đến là một buổi trưa trời mưa tầm tã, rủ thêm vài cô bạn ở Hà nội vào chơi đi khám phá quán mới luôn. Chúng tôi gọi 2 phần cho 4 người, 110k/ phần, thấy cũng vừa ăn, có rất nhiều loại lá cây lạ, quấn bánh tráng dai dai ăn cùng, lá thơm thơm, quện với thịt heo, chấm nước mắm chua ngọt, vừa quen vừa lạ, rất ngon mà không ngán. Ông chủ của quán rất chu đáo vì có nguyên 1 bảng giới thiệu về các loại lá rừng ăn kèm dán lên tường. Mọi người vui sướng chụp lại và tám với nhau là bây giờ ra HN đi ăn món này là thành chuyên gia rồi. Chưa ăn thử bánh canh nhưng hy vọng cũng sẽ ngon như món bánh tráng. Lúc ra về còn được khuyến mãi 1 gói gà xé sấy khô ăn thử nhưng vị hơi ngọt nên không thích lắm. ...Xem thêm