Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần đầu tiên tại TP.Hội An là một trong số sự kiện, lễ hội trong khuôn khổ chương trình kích cầu du lịch năm 2016 của ngành Du lịch TP.Hội An.
Tại Liên hoan ẩm thực quốc tế sẽ có các hoạt động giới thiệu, giao lưu giữa 12 đầu bếp thế giới với 12 đầu bếp địa phương; thưởng thức ẩm thực với các đầu bếp quốc tế; hội thi và trình diễn nghề làm bánh; trình diễn nghệ thuật pha chế thức uống và dịch vụ thức uống,…
Sau đây là lịch trình cụ thể:
– Địa điểm: Vườn tượng An Hội
Ngày 12/3/2016
17:30-19:00 Giao lưu giữa các đầu bếp và báo chí
Ngày 14/3/2016
17:00-22:00 Chương trình thưởng thức ẩm thực với các đầu bếp quốc tế
19:30-20:30 Khai mạc Liên hoan
Ngày 16/3/2016
15:00-21:00 Trình diễn và trải nghiệm nghề làm bánh của Hội An
Ngày 20/3/2016
17:00-22:00 Chương trình thưởng thức ẩm thực với các đầu bếp quốc tế
19:30-20:30 Bế mạc Liên hoan
– Hoạt động thường xuyên
09:00-22:30 từ 14-20/3/2016 Giao lưu giữa 12 đầu bếp của Hội An và 12 đầu bếp nổi tiếng thế giới để chế biến các món ăn phục vụ du khách tại Các nhà hàng Du thuyền, Rau muống Xanh, Lửa, Xoài 1, Xoài 2, Vườn Hải sản, Vị Quê, Hải Cà phê, , Tam Tam, Vĩnh Hưng, Chez Marcel và Seedling
17g00-22g30 Ngày 15 & từ 17-19/3/2016 Trình nghề và dịch vụ ẩm thực truyền thống Hội An, Việt Nam tại Vườn Tượng An Hội
Nhện - Sưu tầm & Chỉnh sửa
Nguồn: hoianworldheritage.org.vn
Cập nhật những thông tin về các món ăn mới nhất tại Đà Nẵng bằng cách: