Nếu đang tìm một nhà hàng chuyên về hải sản và các món thịt rừng thì bạn không nên bỏ qua nhà hàng Cát Tây với các món ăn đa dạng cùng cách chế biến tinh tế của đầu bếp nơi đây.
Nằm trên đường Lê Hồng Phong, nhà hàng Cát Tây với vị thế rộng rãi, thoáng mát rất phù hợp để gặp gỡ gia đình, bạn bè, sinh nhật hay hội nghị.
Không gian lịch sự, trang tri tỉ mỉ. Bước vào nhà hàng ta cảm nhận được sự gọn gàng, sạch sẽ của nhà hàng
Thực đơn phong phú đa dạng giúp thực khách có nhiều lựa chọn. Bên cạnh thế mạnh là những món ăn hải sản và thịt rừng, nhà hàng vẫn có thể chế biến các món Âu theo yêu cầu của quý khách.
Đến với Cát Tây, bạn cùng mọi người không thể bỏ qua những món ăn đặc trưng được chế biến từ tôm, mực và cá.
Tôm hùm nướng bơ tỏi
Tỏi đã được xử lý qua dầu và bơ pháp nên món ăn là sự hòa quyện giữa mùi thơm của tỏi và hương thơm ngậy của bơ. Tôm được nướng tới chứ không quá tay lửa. Nhờ có vị của bơ nên khi thưởng thức ta cảm nhận được độ béo và ngậy nhưng lại không hề bị ngấy.
Mực đốt rượu
Mực được xử lý bằng rượu để khử mùi tanh, tạo độ giòn ngoài da nhưng vẫn giữ được độ mềm của thịt. Sau đó nước sốt được rưới trực tiếp lên, vị nước sốt ngọt và mát. Thực khách sẽ ăn kèm cùng với salad để bớt có cảm giác ngấy.
Cá mòi kho
Cá mòi được chế biến cầu kì, thời gian kho cá lên đến 8 tiếng để thịt cá được thơm và xương mềm. Riềng củ không thái nát để xử lí vị tanh của cá, thêm vị chua của củ chay khô. Món này ăn này có hương vị đậm đà, có thêm kẹo đắng nên màu sắc tự nhiên. Cá mòi kho phảng phất vị của những ngày cũ, món ăn cổ truyền của Kiến Thụy, Hải Phòng. Đây cũng là món ăn nhà hàng chuyên xuất khẩu qua Lào Cai.
Về đầu bếp Anh Trần Văn Huy - người đã tham gia cuộc thi Món ngon quán Việt và chinh phục BGK bằng hương vị vùng miền độc đáo của riêng quán. Đồng thời đưa Cát Tây trở thành 1 trong 6 quán ăn đại diện cho thành phố Hải Phòng bước tiếp vào vòng khu vực.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại Facebook của chương trình: https://www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsVietnam/
Ngân Nguyễn