Sống ở Hà Nội có một cái thiệt đó là luôn khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ ăn hải sản tươi ngon, mà giá cả lại ổn. Hàng hải sản giá mềm thì toàn đồ đông đá, hàng ăn ổn thì giá lại cao, ấy thế nhưng gần đây hội sành ăn hay chỉ nhau qua quán hải sản trên phố Hoàng Cầu mới với đồn thổi rằng hải sản rất tươi và giá thành cực dễ chịu.
View đẹp ra phố Hoàng Cầu
Nhóm mình đến Vịnh Hải Sản vào một buổi trưa trong tuần, có lẽ bởi thế nên được thỏa thích hơn lựa chọn chỗ ngồi, tận hưởng không khí quán khi còn đang vắng vẻ, chứ đến tối là quán lại full bàn rồi. Không giống như bao quán hải sản khác, Vịnh Hải Sản gây ấn tượng với décor chiếc thuyền độc đáo, sáng tạo, vào buổi tối khi toàn bộ đèn viền sáng lên chiếc thuyền hiện ra nổi bật, hùng vĩ. Quán có 3 tầng phục vụ khách, với không gian bên trong và ngoài, view phòng ngoài tuyệt đẹp, bao trọn hồ Hoàng Cầu.
Không gian thiết kế đậm chất vịnh biển
Buổi tối lên đèn rực rỡ
Đến Vịnh Hải Sản bạn chắc chắn phải gọi Lẩu Tứ Hải Xông Hơi, món là tổ hợp của bốn loại sinh vật biển: tôm, bạch tuộc, mực và ngao. Khác với lẩu thông thường mọi thứ được trần trong nồi nước dùng, Tứ Hải Xông Hơi đúng như tên gọi sẽ là xông hơi từng loại hải sản. Ưu điểm của lẩu xông hơi là hải sản được làm chín tươi ngon như khi bạn hấp, độ ngọt của món ăn được đảm bảo, ngoài ra tinh túy còn đọng lại bên dưới nồi, bạn có thể ăn cùng cháo nấm tía tô đi kèm để thưởng thức trọn vẹn sự thơm ngọt của thức ăn. Một nồi lẩu này dành cho nhóm từ 2-4 người, với giá thành 499K/nồi thì tính ra rất vừa phải cho một bữa hải sản ngon miệng.
Nồi lẩu tứ hải xông hơi với nguyên liệu tươi ngon
Cách chế biến lẩu xông hơi giữ trọn vị ngọt của biển
Bên cạnh Lẩu Tứ Hải Xông Hơi - món “key của quán, nếu đi theo nhóm đông bạn nên thử thêm một nồi Mực Trứng Hấp Dừa. Thay vì cách hấp thông thường cùng gừng xả, quán lại hấp thêm với nước dừa, nhờ thế khi ăn bạn có thể húp cùng nước dừa ngọt thơm, ấm bụng. Điểm đặc biệt của món đó là mực của quán được lựa kĩ từng con, con nào con nấy đều đầy ăm ắp trứng trong bụng, ăn một miếng đầy miệng, nhân trứng thì bùi, thịt mực thì dày mình, ăn bao ngon.
Mực lựa từng con đầy ăm ắp trứng
Nếu là tín đồ của phô mai, bạn nhớ phải gọi cả món Hàu Bỏ Lò Phô Mai Sốt Chanh Leo nữa. Những chú hàu béo ngậy được phủ thêm một lớp phô mai chất lượng, chế biến cùng với ngô, cà rốt đặc biệt là sốt chanh leo chua dịu giúp món ăn thêm vị ngọt ngon, nhiều dinh dưỡng, càng ăn càng nghiện chứ chẳng ngấy ngán chút nào.
Hàu nướng phô mai với sốt chanh leo rất hợp
Vịnh Hải Sản đang dần ghi điểm trong lòng thực khách thủ đô với những món ăn ấn tượng được đầu tư nấu nướng cùng nguồn hải sản chất lượng được mang lên tươi ngon mỗi ngày từ biển Quảng Ninh. Hải sản được lựa chọn lọc giữ được vị mặn mòi của biển, xứng đáng là một trong những quán hải sản nhất định phải ghé tại Hà Nội.
Phù hợp là địa chỉ ăn gia đình bình dân
Ngoài ra với việc sở hữu vị trí khá bắt mắt, không gian vừa phải với sức chứa mỗi tầng khoảng 50 người, Vịnh Hải Sản là điểm đến phù hợp cho các buổi liên hoan công ty, ăn gia đình, hay tổ chức party sinh nhật. Quán cũng có phòng vip riêng dành cho những buổi tiếp đãi đối tác hoặc nếu bạn muốn có không gian ăn uống riêng tư hơn.
Không gian phòng vip rộng rãi
Rủ ngay nhóm bạn thân đi ăn hải sản tươi ngon nào!
Dành riêng cho những dân nghiền hải sản như mình, bạn nhớ một lần thử qua Vịnh Hải Sản, thưởng thức các món ngon, trải nghiệm không gian ăn uống ấm cúng, dễ chịu.
- Địa chỉ: https://www.foody.vn/ha-noi/vinh-hai-san.
- Đặt bàn: http://https://www.tablenow.vn/ha-noi/vinh-hai-san
- Fanpage: https://www.facebook.com/nhahang.vinhhaisan/
- Website: http://vinhhaisan.com/.
Xem thêm: Các nhà hàng hải sản ngon tại Hà Nội