“Mì bay” độc đáo rộ lên từ nhà hàng Hana, Singapore được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Món ăn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ Sài thành, và hiện tại thì đã về đến Cần thành rồi nhé các bạn ơi =))))
Khách hàng đến check in và tạo dáng siêu bá đạo với tô mì bay siêu độc đáo =)))
Ảnh: Internet
Nguồn gốc của món mì bay này xuất phát từ nhà hàng Hana, theo Pearlyn Tan, giám đốc sáng tạo của nhà hàng Hana, cho biết họ đã nghiên cứu và tạo nên những món ăn khi cửa hàng đóng cửa sửa chữa. Họ mất 2 tuần để hoàn thành ý tưởng về món mì bay, và cuối cùng “mì bay” đã tạo nên cơn sốt khắp các diễn đàn mạng xã hội.
Ảnh: Eatbook
Món mì bay vốn là mì udon, dùng kèm với sốt trứng gà muối và rau răm, khi về đến Việt Nam đã thay đổi cho phù hợp hơn, còn có cả “đùi gà cay” ngon miệng kèm theo.
Ảnh: Internet
Mì bay đã bay đến Cần Thơ rồi nhé, nhanh chân đến check in khám phá món này thôi nào, các bạn nhấp vào link phía dưới tìm hiểu địa chỉ quán nhé.
https://www.foody.vn/can-tho/bo-ne-3-ngon-bo-quanh-lua-hong-duong-3-thang-2
Ánh Tài
(St từ dantri.vn)