Pizza 4P’s – nhà hàng pizza Nhật độc đáo này luôn là địa chỉ ăn pizza thích mê của thực khách. Đây là một trong những địa chỉ hiếm hoi ở Hà Nội sử dụng lò nướng thủ công khi nướng bánh với những nguyên liệu tươi ngon từ trang trại tại Đà Lạt.
Bữa ăn đầy đủ tại 4P
Đến 4P, không chỉ là ăn pizza mà bạn còn nên trải nghiệm những món ăn đặc biệt khác, nơi mà hương vị sẽ được nâng lên một “đẳng cấp” khác.
Tuy nhiên muốn thưởng thức đồ ăn ở đây thì hãy đặt bàn trước, còn may mắn đến vào giờ vắng bạn sẽ dễ dàng có bàn hơn.
1. Pizza
Pizza nhất định là phải thử
Đến Pizza 4P’s đương nhiên món đầu tiên phải lựa chọn sẽ là pizza, ấy thế nhưng nhìn vào menu chắc hẳn bạn cũng sẽ từng hoang mang xem nên lựa chọn gì.
Điều đặc biệt của 4P chính là ở việc bạn sẽ vừa được ăn vừa được xem các đầu bếp làm bánh trước mặt. Đế bánh làm hoàn toàn bằng tay, với nguồn nguyên liệu sạch mang ra từ nông trại Đà Lạt. Và khi thưởng thức pizza bạn sẽ thấy thoang thoảng mùi củi thơm từ đế bánh, rất độc đáo.
Nhà hàng sử dụng lò nướng thủ công
Còn dưới đây, tôi sẽ gợi ý qua cho bạn một vài loại pizza đáng thử để đỡ hoang mang khi đến nhà hàng nhé!
- 4 cheese
Ở 4P thì có 3 lựa chọn về dòng cheese cho bạn, 3 cheese, 4 cheese và 5 cheese. Cá nhân tôi thích 4 cheese nhất, vừa đủ vị, gồm 4 loại phô mai tươi khác nhau, tự làm.
Pizza 4 cheese đặc biệt ăn cùng với sốt mật ong. Sự hòa quyện của miếng bánh vừa mặn vừa ngọt tạo nên khoái cảm vị giác đặc biệt. Đế bánh giòn thơm, phần cheese ngậy được nướng vừa tới, cùng mật ong ngọt mịn. Đây thực sự là một vị bánh nên thử khi tới nhà hàng.
4 cheese ngon xuất sắc
Lớp phô mai ngậy
- Terayaki/Sashimi Salmon
Tiếp đến bạn có thể sẽ hứng thú với món bánh pizza terayaki này. Đây là pizza cùng với gà nướng kiểu Nhật, có sốt terayaki, cùng rong biển.
Pizza teriyaki
Sashimi Salmon rất Nhật, món pizza với cá hồi tươi ngon cùng phô mai ngậy. Là lựa chọn tiếp nữa, có thể bạn cũng hứng thú như tôi.
Salmon Sashimi
- Burrata
Một trong những món bánh pizza rất đáng thử nữa là Burrata Pizza, có 3 loại nhân cho bạn lựa chọn. Miếng phô mai burrata chất lượng được làm từ mozzarella và kem tươi ngay từ trang trại nhà hàng. Bạn sẽ bị hớp hồn ngay với nguyên tảng phô mai màu kem sữa, khi cắt hòa quyện ra cùng các vị nhân, ngon ngậy.
Pizza với burrata
- Pizza trái cây
Pizza táo với kem vani
Pizza trái cây độc đáo chắc hẳn chỉ có tại 4P, và khi đến đây nhất định bạn cũng phải thử. Bạn có thể lựa chọn Apple and Vanilla Ice- cream hay Rasberry and Vanilla Ice-cream theo sở thích cá nhân của mình. Bánh táo và dâu rừng đều dùng với kem vani thơm ngậy, một cách thưởng thức pizza mới lạ.
Một điểm đặc biệt đó là pizza ở 4P đều có phục vụ half-half nên bạn có thể mix các vị với nhau để thưởng thức cùng lúc nhiều loại nếu quá khó lựa chọn nhé!
Bạn nên gọi half-half để thử nhiều vị
2. Mỳ (Pasta)
Lựa chọn hàng đầu trong menu mỳ mà tôi muốn gợi ý cho các bạn là món mỳ spaghetti với sốt cua biển và cà chua. Nguyên con cua được làm trong đĩa mỳ, tuy không quá to nhưng rất tươi ngon. Sốt với gạch cua đẫm vừa ngậy béo lại vừa thơm ngon, ăn hoài chẳng ngán được.
Mỳ Ý sốt cua biển
3. Salat
Salat burrata, lá rocket với cà chua là món cần điểm danh đầu tiên. Như tôi đã đề cập ở trên, burrata là loại phô mai tươi ngon rất khuyên dùng. Món salat với burrata này được ăn kèm lá rocket và sốt giấm balsamic. Khi ăn bạn nhớ rắc thêm chút muối, tiêu và hòa quyện phô mai cùng lá và sốt nhé!
Salat lá rocket với burrata
4. One-dish meal
Lưỡi bò hầm vang là món ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon lành và bạn có thể thử qua. Miếng lưỡi bò được làm mềm nhẹ vô cùng,, ăn miếng nào ngọt ngào đến đó.
Lưỡi bò hầm vang
5. Tráng miệng (Dessert)
Đồ tráng miệng là một trong những món nhất định phải thử khi ghé đến nhà hàng này. Tuy là nhà hàng fine-dining thế nhưng đồ tráng miệng lại được đầu tư rất kĩ lưỡng. Các món tráng miệng tuyệt vời ở đây bạn có thể chọn như cheesecake no-bake, rasberry macaron hay mango verrine,…
Cheesecake ở 4P có hai loại là no-bake hoặc baked, cá nhân tôi thì mê cheesecake no-bake hơn cả, miếng nào miếng đấy tan vào miệng là như tan luôn, mịn chua nhẹ nhàng vô cùng.
Cheesecake no-bake
Macaron mâm xôi thì được làm theo kiểu size lớn với trái cây tươi ở giữa nhân, vừa đẹp lộng lẫy lại ngon lành. Bánh với vỏ giòn, ngọt vừa phải kết hợp cùng mâm xôi chua nên dễ ăn, hảo miệng nữa.
Macaron dâu rừng
Vô cùng quyến rũ
Mango verrine là món sữa chua xoài được xếp nhiều lớp thêm chanh leo bên trên trang trí. Món được bày trong cốc thủy tinh lớn. Sự kết hợp hoàn hảo của sữa chua nhẹ với xoài thơm, là trải nghiệm đáng thử.
Từng lớp sữa chua xoài
Tham khảo thêm tại đây: http://www.foody.vn/ha-noi/pizza-4p-s-pizza-kieu-nhat
Xem thêm: Những quán pizza ngon ở Hà Nội