Món nướng Hongkong thơm ngon, cả hai mặt thịt đều săn lại, vừa chín tới, mùi thịt bò chín thơm nức mũi cho đến những món lẩu Thái, lẩu hải sản bổ dưỡng đều có thể tìm thấy ở nhà hàng Đạt Béo.
Nhà hàng lẩu nướng Đạt béo tọa lạc tại xã Bắc Lý, Hiệp Hòa, Bắc Giang với không gian thoáng đãng và rộng rãi.
Nhà hàng có món Bò nướng Hongkong đặc biệt ngon với nguyên liệu gồm thịt bò và sốt bò nướng. Với công thức thịt nướng HongKong, bạn sẽ thấy miếng thịt heo nướng giữ được độ mềm, ngọt và đậm vị rất ngon. cả hai mặt thịt đều săn lại, vừa chín tới, mùi thịt bò chín thơm nức mũi đó.
Tiếp đến là món lẩu Thái chua cay là một trong các món lẩu ngon mang một hương vị đặc trưng của lẩu hải sản nói chung nhưng cũng không hề lẫn với các món lẩu khác. Sự kết hợp hài hòa giữa hương vị hải sản và rau củ quả đã làm lên hương vị đặc trưng của lẩu thái. Có một lý do quan trọng mà lẩu thái khá được ưa chuộng đó là nguyên liệu hải sản đủ dinh dưỡng và an toàn cực tốt cho sức khỏe, kết hợp với chất xơ từ rau , tinh bột từ củ quả làm cho bạn luôn thèm ăn mà không thấy ngán.
Lẩu riêu cua nước lẩu làm từ nước cua đồng, đồ nhúng là các loại thịt sườn, bắp bò, hải sản. ồi lẩu cua có màu đỏ của cà chua, màu xanh của hành lá, vàng của đậu rán và chả cá, mùi thơm lừng của cua đồng. Lẩu riêu cua bắp bò đậm đà, thơm lừng, ăn kèm với bún và rau thơm là món ăn thanh mát cho mùa hè.
Nhà hàng còn có cả quẩy hải sản vô cùng lạ và hấp dẫn nữa cơ ý.
Anh Phạm Văn Kiên - đầu bếp của quán đã tham gia cuộc thi Món ngon quán Việt và chinh phục BGK bằng hương vị vùng miền độc đáo của riêng quán. Đồng thời đưa nhà hàng Đạt Béo trở thành 1 trong 20 quán ăn xuất sắc nhất của cuộc thi tại thành phố Hà Nội.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại Facebook của chương trình: https://www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsVietnam/