Thương hiệu mì cay Seoul tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Trung - con đường ăn uống nổi tiếng ở Biên Hòa luôn đó nghen, với biển hiệu đèn neon rực rỡ kèm theo biểu tượng chú Ớt độc đáo nên rất dễ tìm. Không gian quán được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, bàn ghế ngồi bệt đúng chuẩn phong cách Hàn nên rất thoải mái, thích hợp để các bạn tụ họp bạn bè hay đi ăn cùng gia đình.
Menu của quán rất đa dạng nha, đảm bảo đáp ứng được tất tần tật các yêu cầu của các thượng đế. Menu của quán được chia thành từng mục riêng biệt gồm có lẩu, mì cay 7 cấp độ, nhóm ăn vặt như kimbap, há cảo, các loại viên chiên, khoai tây,... và các thức uống giải khát, được trình bày rõ ràng, dễ dàng để chọn lựa.
Mì cay 7 cấp độ của quán được trình bày bắt mắt lắm nha, độ cay được tùy chỉnh theo ý mình, khuyến cáo là bạn trẻ nào ăn cay kém thì nên chọn tầm cấp 2 cấp 3 thôi à nghen không là thở ra khói đó=)). Mì cay có nhiều vị để chọn như sườn sụn, bò, cá, bạch tuộc, tôm, thập cẩm,... nhưng đặc biệt nhất chính là mì kim chi tôm càng Seoul. Tôm càng siêu bự, tươi rói nên thịt chắc và ngọt lắm, ăn cùng với kim chi, nấm kim châm, nước mì thơm chua chua cay cay ăn siêu đã luôn á.
Nếu không ăn được tôm bạn có thể chọn mực, bạch tuộc hoặc là bò, cá và gà, tiện lợi ghê hén. Mì được đựng trong thố đất giữ nhiệt nên lúc nào cũng nóng sốt hết trơn, vị ngon luôn được đảm bảo.
Nếu bạn đi nhóm đông người có thể gọi lẩu ăn chung nhé. Lẩu cũng đa dạng không kém gì mì đâu nhé, với lẩu bò, hải sản, suờn sụn,... nóng hổi vừa thổi vừa ăn kiểu này mà trời lất phất mưa rơi ở ngoài mà ngồi ở trong húp lẩu là quá tuyệt vời luôn hén.
Dĩa đồ ăn nhúng lẩu nhìn đã dễ sợ luôn hén, nào là bò cuộn kim châm, tôm, nghêu, bạch tuộc,... ngoài ra còn có bắp, đậu hũ nữa nghen. Nếu bạn đi tầm nhóm từ 5 đến 6 người có thể gọi cái lẩu thập cẩm lớn là đủ ăn no căng bụng rồi hen.
Bên cạnh các món chính mì cay, lẩu kim chi quán còn có các món ăn vặt thơm ngon như bánh bạch tuộc, cơm cuộn, cá viên, tôm viên, đùi gà chiên, khoai tây chiên,... các bạn có thể gọi để ăn khai vị khi đợi món chính mang lên nhé.
Giá cả dao động từ 40k đến 79k cho mì cay, và từ 199k đến 299k cho các phần lẩu kim chi nhé, một phần khá nhiều nên giá cả khá là hợp lý hén. Đặc biệt nha, quán đang có chương trình ưu đãi khủng, ĂN MÌ CAY - FREE TRÀ SỮA trong các khung giờ vàng 9h đến 11h và từ 14h đến 16h trong khoảng thời gian từ 28/5 đến 27/6 nhé. Ưu đãi quá khủng luôn, lên kèo đi ăn gấp nào!
-------------------------------------------------------
Mì cay Seoul
Địa chỉ: 248 Phan Trung, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0868 983 985
Fanpage: tại đây
Đọc review: tại đây
Ship tận nơi: tại đây
Mèo