Bạn muốn ăn hải sản cho đã cơn ghiền, nhưng còn “loay hoay” vì chất lượng món ăn tại các nhà hàng hải sản hiện nay không đảm bảo chất lượng. Nếu có băn khoăn, hãy đến ngay hải sản Bình Ba, để cảm nhận bạn chính là “thượng đế” của quán khi được đảm bảo chất lượng từng món hải sản ngon ngọt thơm lừng, lại còn được thoả sức lựa chọn từng “bé Cua, bé Ghẹ và đặc biệt là bé bự Tôm Hùm” đang bơi lội tung tăng nhé, đặc biệt hơn nữa, 5 tiêu chuẩn vàng sau đây sẽ khiến bạn muốn lập hội đến quán ngay và luôn.
1. Nguyên liệu hải sản được đầu tư và chọn lựa “kỹ nhất hành tinh”.
Ảnh: Internet
Hải sản được lựa chọn cẩn thận từng con, từ khâu tiếp cận nơi thu mua đến khâu vận chuyển bon bon trên xe và mang về đến nhà hàng thật cẩn thận, tất cả các món đều là hải sản đặc trưng từ Cam Ranh đến xa tít mũi Cà Mau nhé.
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Đầu bếp sẽ phân loại bằng tay và chế biến những món ăn vô cùng ngon cho thực khách sau khi “các bé hải sản” được nhân viên chuyển về.
2. Món ăn được chế biến ngon hơn cả ngon.
Món ngon vô cùng ngon mà bất kỳ ai đến quán đều phải gọi là “Tôm Hùm 3 Món”, ngoài món tiết canh của tôm khi còn sống, đầu tôm “to sụ” sẽ được nấu cháo đậu xanh. Ngày lành lạnh hoặc uống vài cốc bia xong mà húp một muỗng cháo thì cái môi nhợt nhạt lại trở nên đỏ thắm và cảm thấy ấm bụng ngay.
Nếu bạn là người thích ăn măng chua thì quán sẽ dùng đầu Tôm Hùm nấu cho bạn một nồi lẩu măng chua, mùi thơm của măng, vị ngọt của đầu tôm và vị chua chua của măng sẽ làm bạn như được thoả cảm giác thèm ăn lẩu măng chua ngay muỗng đầu tiên.
Ảnh: Cháu đậu xanh, đầu Tôm Hùm (Nhà hàng Hải Sản Bình Ba)
Phần mình tôm hùm sẽ có vô số cách chế biến ngon miệng như hấp bia, mashabi, nướng phô mai, sốt bơ tỏi và rang muối Hồng Kông, ưng bụng nhất là món Tôm Hùm rang muối Hồng Kông, vì thịt tôm chỉ cần đưa vào miệng nhai là cảm thấy ngay vị ngọt tự nhiên, kết hợp chút chút cay nồng của tỏi và ớt bột, chút mặn đậm đà của muối rang làm món ăn càng thêm kích thích vị giác, lâu lâu gắp vài miếng dưa leo và vài lá rau thơm rau mùi hoặc rau râm được bày trí đẹp mắt sẵn trên dĩa sẽ làm cho món ăn vốn dĩ đã ngon lại còn ngon hơn.
Ảnh: Tôm Hùm rang muối Hồng Kông (Nhà hàng Hải Sản Bình Ba)
Ảnh: Diễn viên Hạnh Thuý (Nhà hàng Hải Sản Bình Ba)
Không chỉ có “Tôm Hùm 3 Món” là ngon nhất quán nhé, mà món “Bạch Tuột” nhúng giấm thì càng ngon và độc đáo hơn, lúc đầu nghĩ trong bụng là bạch tuột cũng sẽ chẳng tươi lắm hoặc là nó “chết ngủm” mất rồi, ai mà ngờ quán bưng ra một nồi bạch tuột, “từng bé” vẫn sống và ngoạ ngậy trong nồi giấm, bật lửa lên cho nước giấm sôi, mùi thơm và vị ngọt bay ra theo làn hơi nước bốc lên làm nức cả mũi, cơn thèm hải sản càng càng lúc càng trỗi dậy.
Ảnh: Bạch tuột nhúng giấm (nhà hàng Hải Sản Bình Ba)
Chỉ còn đợi bạch tuột vừa chín tới, gấp một hai “miếng” chấm với sốt hoặc nước tương, vừa bỏ vào nhai là cảm nhận được ngay bạch tuột vừa ngọt vừa tươi lại giữ được độ giòn ngon, ăn xong chỉ món gọi thêm phần nữa *nhưng mà ngại hết tiền* với còn để dành tiền thử món “CUA rang Lúa Mạch và sốt kiểu Singapore” khá đặc biệt tại quán nữa, vì lúc đầu anh quản lý giới thiệu món này nghe hấp dẫn quá.
Quả thật là không thể tả được, sao toàn “Món NGON Vật LẠ” thế ta, càng cua thì chắc thịt vô cùng, cua sốt Singapore được chế biến và nêm nếm rất kỹ, ngồi ăn với cả đám mà bọn chúng thì ăn cua mình thì cứ lấy muỗng ăn súp mãi, vì cảm thấy đầu bếp ở quán quá “mát tay” cứ mang món ra là dậy mùi thơm cả bàn.
Ảnh: Cua sốt Singapore (nhà hàng Hải Sản Bình Ba)
Món “Cua rang Lúa Mạch” thì lần đầu được ăn, cảm giác vị beo béo và mùi thơm của lúa mạch làm khoan khoái cả sóng mũi, ăn với thịt cua có vị ngọt thanh làm cho món ăn đặc biệt này trở thành món ăn đặc biệt của những khách hàng hào sản và tinh tế.
Ảnh: Cua rang lúa mạch (nhà hàng Hải Sản Bình Ba)
3. Không gian thoải mái, chăm sóc khách hàng cực tận tình và chu đáo
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Quán hải sản Bình Ba khá rộng rãi và thoải mái, nằm ở góc đường (nơi giao nhau giữa đường Trần Văn Khéo và Lê Lợi).
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Không gian quán không chỉ dành cho đối tượng nhân viên văn phòng, mà còn thích hợp cho các bạn trẻ lập team vui chơi và ăn uống tại quán nữa nhé, đội ngũ nhân viên tại quán được đào tạo cách phục vụ khá bài bản và tốt, rất chịu khó hỗ trợ khách hàng và quan sát, cần là có ngay vì mỗi bạn được bố trí phục vụ ở một khu nhất định, không có lộn xộn và phải la “í ới” như những nơi khác, bãi giữ xe cũng khá rộng rãi và có nhân viên hỗ trợ dẫn xe cho khách.
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Còn có dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho khách hàng thân yêu, có decor sân khấu và bàn tiệc hành tráng cho khách nữa cơ, thế này thì khỏi bận tâm chuyện tổ chức sinh nhật ở đâu nữa nhé, quán là một trong những lựa chọn số một rồi nha.
4. Cực nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng và khuyến mãi so hot.
Đặt bàn trước khi đến quán thông qua tablenow.vn sẽ được giảm giá 5% trên tổng hoá đơn và tiết kiệm kha khá nhe các mem.
Thông tin đặt bàn của nhà hàng Hải Sản Bình Ba: https://www.tablenow.vn/can-tho/hai-san-binh-ba-quan-nhau
Đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa, ăn không ngon hoặc món ăn bị lỗi có quyền yêu cầu đổi món, anh quản lý dễ thương rất sẵn sàng và vui lòng để chiều thực khách nhé.
Dịch vụ mà cảm thấy kích thích nhất là được giảm 50% giá cước taxi khi ăn hải sản xong và gọi taxi về tại quán, áp dụng đến hết tháng 10 nha cả nhà, kiểu này thì vui chơi tẹt ga, ăn uống no say mà không sợ quên lối về luôn rồi. ^^
Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được diễn ra và đăng tải trên fanpage của quán như: Mua 1 con HÀU được tặng 1 con HÀU, mua 1 kg CUA được tặng 1 Kg CUA, mua 1 Kg Cua được tặng 1 kg GHẸ nữa nhé sẽ diễn ra đan xen và có thời gian để mọi người tham gia ủng hộ quán nhé.
5. Đa dạng món ăn đặc trưng vùng miền.
Đến quán hải sản thì không chỉ ăn hải sản không nhé, vì có khá nhiều quan niệm cho rằng “quán hải sản thì chỉ có thể chế biến hải sản ngon, còn lại thì không ngon tẹo nào”, bạn có thể sẽ thay đổi lại quan điểm đấy khi đã đến với hải sản Bình Ba sau khi gọi thử thêm vài món ruột của mình nhé, không thì cứ gọi thêm vài món đặc trưng ở các vùng miền khác nhau có bán tại quán (các món đặc trưng từ vịnh Cam Ranh đến Cà Mau nhé)
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Chỉ nghĩ đến việc cảm nhận hương vị đậm đà của món sườn nướng singapore, gà luộc, thịt bò nướng Tây Ninh, ốc, lẩu lương, miến trộn thôi cũng đủ khiến bao tử bạn cồn cào luôn rồi. Đó là tập hợp tất cả những trải nghiệm và cảm nhận của mình tại quán, sau khi được anh quản lý hải sản Bình Ba vừa thân thiện vừa chiều khách thì bọn mình chỉ còn chiến đấu những càng ghẹ càng tôm, tranh thủ ăn thêm cái nồi bạch tuột thơm lừng ngon ngọt thôi, đã ăn hải sản thì quên luôn việc cầm đũa đi nhé, cứ tay này cầm tay kia bốc thêm cái khác, không thì đứa kế bên nó giành ăn hết phần mình.
Ảnh: Nhà hàng Hải Sản Bình Ba
Lời khuyên chân thành dành cho các thực khách sành ăn là "hãy đến quán để trải nghiệm cảm giác trở thành thượng đế", vì những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tại quán, nhớ đặt bàn qua table.now khi đi ăn nha cả nhà, nhớ giới thiệu cho bạn bè đồng nghiệp quán Hải Sản Bình Ba ngon và chất phát ngất vì các tiêu chí tuyệt vời ông mặt trời này nhé, đảm bảo bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ tán dương vì style ăn hải sản ngon và chất của bạn thôi.
Thông tin quán và thông tin đặt bàn trước khi đến quán:
https://www.foody.vn/can-tho/hai-san-binh-ba-quan-nhau
https://www.tablenow.vn/can-tho/hai-san-binh-ba-quan-nhau
Ánh Tài