1. Mì cật Trương Định
Sợi mì ở đây to và dai như mì Phúc Kiến, nước lèo cũng thuộc hàng đậm đà nhất Sài Gòn do chính chủ tự tay chế biến. Đặc biệt topping ở đây là cật, cật được làm kĩ, sạch sẽ và không hề có mùi hôi. Mặc dù nhìn bên ngoài quán hơi xập xệ nhưng khi thưởng thức món mì cật tại đây thì hầu như ai cũng muốn ghé lại lần 2, lần 3, lần n. Một điểm lưu ý nữa là quán không bán vào ngày chủ nhật nhé.
@saigonesekitchen
@ccatttuu
@uncle.phan
Xem thêm TẠI ĐÂY
Đặt giao món tận nơi TẠI ĐÂY
2. Quán mì Tiều (mì không tên)
Tiệm mì có tuổi đời cũng được nửa thế kỉ, hầu như ai mê ẩm thực sài gòn cũng sẽ nghe đến quán này. Quán có đủ loại sợi mì để chiều lòng khách như mì to, mì tiều sợi nhỏ, mì dẹt v.v...Ngoài ra quán còn có món bánh lọt làm theo kiểu người Hoa. mặc dù là quán do người Hoa mở nhưng nước chấm không pha theo kiểu người Hoa mà lại là nước mắm pha chút đường kèm thêm tóp mỡ.
@phonganh
@wanderforfoodsaigon
Xem thêm TẠI ĐÂY
Đặt giao món tận nơi TẠI ĐÂY
3. Mì sườn kho Nguyễn Thiện Thuật
Quán tồn tại đã hơn 10 năm, nổi danh với món mì sườn kho. Để có được món mì sườn ngon thế này là cả một quy trình, công thức chế biến bài bản. Từ canh lượng nước, độ nóng của lửa đến thời gian cho sườn và gia vị vào. Điểm cộng nữa là nước lèo ngon vô cùng khiến cho sợi mì thêm phần bắt vị.
@khoanv92
Xem thêm TẠI ĐÂY
Đặt giao món tận nơi TẠI ĐÂY
4. Mì chú Tắc Kỳ Đồng
@nhu_sala
@rubydoan
@wanmintv
Xem thêm TẠI ĐÂY
Đặt giao món tận nơi TẠI ĐÂY
Zumy Trần