“Chúng tôi hân hạnh được phục vụ món bánh Cheese Tart đến người Việt Nam”
Ngày xửa ngày xưa, Eden được gọi là thiên đàng của Adam và Eve. Chúng tôi đặt lên công ty là Eden bởi vì chúng tôi muốn cung cấp, phục vụ những loại bánh ngọt, sự trải nghiệm và một nơi giống như thiên đàng dành cho người Việt Nam.
Đây là sự khởi đầu đầy thách thức cho một người Nhật. Anh ấy đã đi đến nhiều quốc gia, nếm thử nhiều loại bánh cheese tart và cuối cùng đến Việt Nam để tạo ra những chiếc bánh đầu tiên.
Chúng tôi đặc biệt chú trọng về thành phần nguyên liệu và phương thức nướng bánh để tạo nên những chiếc bánh cheese tart tuyệt vời nhất.
Sau khi thử nhiều loại phô mai đến từ Châu Âu, Úc, Nhật, Pháp,... chúng tôi đã tìm ra được công thức bí mật để cho ra hương vị phô mai hoàn hảo nhất mà bạn chỉ có thể cảm nhận được tại Eden Cheese Tart - Eden Park. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng trà xanh matcha từ Kyoto Matcha sau khi đã được chọn lựa rất kỹ càng.
Bánh ở đây được nướng 2 lần, một lần dành cho vỏ bánh và 1 lần nướng bánh cùng cheese tại quầy để khách hàng nhận được những chiếc bánh thật nóng và ngon. Khi nóng, cheese sẽ tan chảy mềm hơn, tạo nên sự khác biệt của Eden cheese tart.
Chúng tôi đưa những dịch vụ của người Nhật đến với Việt Nam
Chúng tôi hướng đến văn hóa Omotenashi bởi những lời chào hỏi bằng giọng nói vui vẻ như “Eden xin chào”, “Cảm ơn” và “Hẹn gặp lại”.
Sứ mệnh của chúng tôi là sáng tạo và làm ra những sản phẩm thật ngon, ấn tượng với thương hiệu Eden, phục vụ cho thị trường Việt Nam. Bởi vì, nỗ lực của chúng ta tôi là "Tất cả vì người Việt".
Sau 3 tuần tại Takashimaya, Eden Cheese Tart đã bùng nổ khi bán được 1000 bánh trong một ngày. Dự đoán cơn sốt sẽ không hề giảm khi cửa hàng chuyển sang lại vincom center.
Địa chỉ: khu B3, Vincom Center Đồng Khởi, 45A Lý Tự Trọng, quận 1
-Link Facebook tại đây
-Link Foody tại đây
KID