Hội Quán YBA nằm trên con phố Trương Định thành phố Biên Hoà với diện tích mặt bằng rộng rãi thoáng mát vơi sức chứa từ 150 đến 200 khách.
“Giao diện” Hội Quán YBA khá bắt mắt, sử dụng tông màu nâu trầm lịch sự
Không gian bên trong Hội Quán được bài trí như một hầm rượu với màu sắc ấm cúng
Hội quán YBA vừa là nơi để gặp gỡ quây quần sau những phút giây làm việc căng thẳng và cũng là nơi để tổ chức sinh nhật hay hội nghị.
Bên cạnh không gian, nội thất thì menu đồ ăn phong phú độc lạ của Hội quá cũng là điểm cộng ở nơi đây.
Ngoài những món ăn phổ biến, Hội Quán YBA còn có bộ ba món ăn rất nổi bật là: bắp cừu nướng sốt mật ong, ếch chui rơm và ngọc kê cháy tỏi.
Đầu tiên phải kể đến món bắp cừu nướng sốt mật ong.
Món ăn có nguồn gốc từ Pháp với thịt cừu được lựa chọn rất kĩ càng, sau khi tẩm ướp vừa miệng sẽ được nướng vàng giòn đến khi ngấm gia vị quyện chút ngọt béo của mật ong. Món này ăn kèm với khoai tây chiên và rau xà lách rất ngon và lạ miệng.
Món ăn thứ hai là ếch chui rơm – nghe vừa lạ lại quen
Món ăn dân dã nhưng đã được biến tấu rất lạ mà không đánh mất đi vị thơm ngon cần có
Ếch được sơ chế và chiên giòn cùng nước sốt và sả nên có vị thơm lừng rất hấp dẫn. Sau cùng đầu bếp sẽ rưới một lớp bơ mỏng để tăng độ ngậy cho món ếch chui rơm.
Cuối cùng không thể bỏ qua món ngọc kê cháy tỏi. Ngọc kê là món ăn quý rất nhiều chất dinh dưỡng.
Ngọc kê được làm sạch nướng cháy cạnh cùng tỏi và tép mỡ nên có vị thơm khác biệt. Điểm nhấn của món ăn này là tỏi phải được đảm bảo có độ giòn đến miếng cuối cùng.
Đặc biệt, Anh Nguyễn Văn Vũ- đầu bếp của quán Hội quán Yba đã tham gia cuộc thi Món ngon quán Việt và chinh phục BGK bằng hương vị vùng miền độc đáo của riêng quán. Đồng thời đưa quán Hội quán Yba trở thành 1 trong những quán ăn đại diện cho thành phố Biên Hòa bước tiếp vào vòng bán kết khu vực.
Anh Nguyễn Văn Vũ – đầu bếp của Hội Quán YBA
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại Facebook của chương trình: https://www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsVietnam/