Món gỏi khô bò luôn luôn là 1 món ăn yêu thích của người dân Sài Gòn. Không cần phải quá nhiều gia vị, hay công đoạn cầu kì, gỏi khô bò vẫn có sức quyến rũ đặc biệt, khiến bất kỳ thực khách nào cũng phải xiêu lòng khi đã ăn nó.
1. Gỏi Khô Bò Ông Năm - Nguyễn Văn Thủ
Gỏi bò danh bất hư truyền nè. Chiều chiều khách bu quán đông nghẹt luôn nha. Mỗi dĩa khô bò với gía 17k. mua mang về thì 20k nhé. 1 phần gồm đu đủ, khô bò, và gan bò nè. Khô bò giòn, gan bò béo ăn ngon nè. Nước chấm pha vừa ăn dễ sợ, có ớt hơi cay cay ý, còn có động phộng nữa nè.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
2. Gỏi Khô Bò - Công Viên Lê Văn Tám
Một hộp 21k gồm đu đủ thái siêu mỏng mình cực thích, thái mỏng thế này ăn không ngán tẹo nào luôn. Khô bò vừa ngon vừa thấm vị, không quá ngọt, ăn kèm với gỏi đu đủ không ngán, rau thơm sạch. Nước tương có tí ớt sẵn nhưng không cay lắm đâu, chan thêm tương ớt riêng đặc trưng của quán nữa ăn mới phê. Quá đã luôn.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
3. Phương Liên - Bánh Mì & Gỏi Khô Bò
Bánh mì ở đây có từ lâu đời lắm rồi ấy. Xe nhỏ nằm phía ngoài nên cũng dễ tìm lắm, chú bán bánh mì còn vợ chú bán cháo lòng kế bên. Khay khô bò nhìn khá nhiều và rất hấp dẫn. Bánh mì khô bò được chú cắt nhỏ khô bò thành từng miếng, rồi rưới sốt chan vào nhìn khá kích thích, sau đó là đậu phộng, rau răm và cả sốt ớt đặc biệt nữa.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
4. Gỏi Khô Bò - Hẻm 38 Đinh Tiên Hoàng
Có bánh phồng tôm giòn rụm để bên trên. Rau thơm là rau quế thái, ăn vừa miệng. Khô bò ướt được nêm nếm vừa phải, mềm vừa, không quá dai, và cũng không có mùi tanh như chỗ khác. Nước mắm thì rất thơm, mặn ngọt vừa phải, không bị khắm mùi đặc trưng của nước mắm. Tương ớt tự làm nên ăn rất thơm và cay, không hột, mình rất thích. Khi cho tương ớt vô, bẻ nhỏ phồng tôm ra, trộn đều đu đủ lên với rau thơm, đậu phộng lên thì một sự kết hợp hoàn hảo.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
Maryderoux