Bánh mì - món ăn gần như là truyền thống cho bữa sáng, bữa xê hay tối khuya bởi độ dễ ăn và rẻ của nó. Ngày nay thì bánh mì không còn dừng lại như mọi khi vẫn ăn nữa mà đã được biến tấu đa dạng hơn để đáp ứng cho nhu cầu ăn uống ngày càng tân tiến của dân sành ăn. Cùng điểm qua những hàng bánh mì có độ ngon có thể gọi là máu mặt trên thương trường tại Sài Gòn này nha!
1. Bánh mì chảo Hòa Mã
Người Sài Gòn ít nhiều cũng biết đến quán bánh mì ở địa chỉ 53 Cao Thắng có từ những năm 60. Ngoài bánh mì dồn ổ thì kiểu bánh mì đcặ trưng ở đây là bánh mì chảo bới bánh mì ốp la, các loại chả, xúc xích, thịt nguội, ăn kèm thịt chua rất ngon lành. Chủ quán đã hơn 80 tuổi, với biển hiệu cũ kĩ vàng úa nhưng tiệm lúc nào cũng đông khách. Nếu chưa thử qua bánh mì chảo ở đây thì quả là một sai sót hết sức.
sweetnov19
saigonesekitchen
philipinainflipflops
Xem chi tiết quán TẠI ĐÂY
Gọi món và ship tận nơi TẠI ĐÂY
2. Bánh mì Huỳnh Hoa
Để mua được một ổ bánh mì ở Huỳnh Hoa có lẽ bạn sẽ phải xếp hàng để mua. Một ổ bánh mì có mức giá ngang bằng với một tô phở bò nhưng lại có thể trụ vững suốt hơn chục năm qua, vẫn luôn giữ được sự yêu mến và ủng hộ từ khách hàng. Bí mật nằm ở bộ đôi quyền lực Pate - thịt nguội của Huỳnh Hoa được làm theo công thức gia truyền của gia đình. Pate siêu siêu mịn cứ quệt đến đâu là đi thẳng 1 mạch đến đó, thơm nứt mũi kết hợp chung với những lát thịt nguội thơm ngon được xếp chồng lên trên kệ, một sự kết hợp tuyệt vời tạo nên hương vị đặc trưng cho bánh mì Huỳnh Hoa.
hangnguyen_mammam
saigonesekitchen
hunnwai
zazreeltan
Xem chi tiết quán TẠI ĐÂY
3. Bánh mì Bảy Hổ
Sự đặc biệt khác với những chỗ khác là ổ bánh mì rất nhỏ xinh, cầm vừa tay. Nhân cũng khác lạ và độc đáo gồm thịt giò) luộc trong gia vị cho thấm, bề ngoài miếng da có màu vàng đẹp mắt, chả lụa, pate, xíu mại bơ, củ cải cà rốt ngâm chua, dưa leo, ngò. Pate được đánh giá rất ngon, hòa quyện với toàn bộ phần nhân của bánh mì vì được làm theo bí quyết gia truyền 80 năm của gia đình.
nhu_nguyen3012
beanie.vivi
Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY
Đặt món và ship tận nơi TẠI ĐÂY
4. Bánh mì Moha
Nghe tên là đã thấy đặc biệt rồi - Moha viết tắt của từ mỡ hành; một thứ không thể thiếu tạo nên hương vị đặc biệt của bánh mì. Ổ bánh mì hình tròn hay được gọi là bánh mì cóc chứa rất nhiều toping như bánh tráng trộn gồm có: ruốc, khô bò, chà bông, trứng cút chiên. Ngoài ra ở Moha còn có bán thêm bánh mì gà và bánh mì pate chà bông được ướp kĩ thấm vị nên ăn rất đậm đà, 1 ổ là không thể thỏa lòng đâu nha. Một điểm đặc biệt nữa là bánh mì Moha khi đến tay khách sẽ được đựng trong bao bì giấy nhằm bảo đảm vệ sinh và thân thiện với môi trường. Một món ăn quá là tinh tế cả về chất lượng lẫn hình thức phải không.
sleep.vy
banhmimoha
Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY
Gọi món và ship tận nơi TẠI ĐÂY
5. Bánh mì bò nướng bơ Campuchia
Là món ăn đặc sản ở xứ sở chùa Tháp, món bánh mì nướng bơ này khi vừa mới xuất hiện đã gây bão với giới trẻ bởi độ độc đáo và hấp dẫn của món ăn "có một không hai". Món vừa ngon mà lại vừa rẻ chỉ 5k/ổ bánh mì nướng bơ và 10k/xiên thịt nướng. Ngoài ra bơ ở đây còn được chị chủ phết 1 lớp mật ong nên bánh lúc nào cũng có một màu vàng tươi thơm ngon thu hút người ăn như thế.
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
Gọi món và ship tận nơi TẠI ĐÂY
6. Bánh mì Như Lan
Là một thương hiệu quá quen thuộc với người dân Sài Gòn, các loại bánh của Như Lan luôn có sức hấp dẫn với nhiều người, nhất là khách du lịch trong và ngoài nước. Bánh mì ở đây mặc dù là có mức giá khá cao nhưng lại ghi điểm trong lòng khách hàng với ổ bánh mì giòn giòn, ấm ấm, đặc ruột với nhiều thịt nguội, chả, pate, đồ chua...ngon không chê vào đâu được.
moripooh0826
shimmer_meglia
Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY
Gọi món và ship tận nơi TẠI ĐÂY
Tổng hợp
My Trần Nữ