Công nghệ lẩu hơi độc lạ của nhà hàng Đại Hải, lần đầu tiên xuất hiện ở Quảng Ninh khiến đồ ăn tươi ngon hơn và bạn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị hải sản nơi đây.
Với nguyên liệu tươi ngon, hoàn toàn không sử dụng các gia vị tẩm ướp, giảm tối đa chất béo nhà hàng Đại Hải mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon và bổ dưỡng. Nhà hàng nằm tại tổ 9 khu 9B đường Phan Chu Trinh - Bãi Cháy ( Hạ Long) chuyên về các món lẩu và món Á.
Không gian rộng rãi của nhà hàng thích hợp cho việc tụ tập bạn bè hay hội họp.
Lần đầu tiên có mặt tại khu du lịch Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh, công nghệ lẩu hơi độc lạ của nhà hàng Đại Hải giúp đồ ăn tươi và giữ được vị ngon. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị đặc sắc của vùng biển Hạ Long, hải sản và rau củ giữ nguyên hương vị, thơm hơn, đậm đà tinh túy hơn hẳn. Khi ninh bằng hơi, nước lẩu vẫn thanh ngọt và giữ được hương vị tươi ngon ban đầu của thực phẩm. Tuyệt hơn, cuối tiệc lại được thưởng thức nồi cháo đặc biệt bên dưới hấp thụ toàn bộ nước cốt dinh dưỡng của thực phẩm, hải sản, rau củ vô cùng ngọt thơm, đậm đà.
Là món ăn được nhiều người biết đến nhưng gà không lối thoát tại nhà hàng Đại Hải có hương vị rất riêng do sử dụng xốt đặc biệt của nhà hàng. "Gà không lối thoát" được bọc bên trong lớp xôi rồi đem chiên lên giòn rụm. Vị thơm dẻo, mềm hòa quyện cùng cảm giác giòn tan mà lớp vỏ ngoài được chiên vàng. Phảng phất xen giữa hương gạo nếp là hương thơm ngầy ngậy của thịt gà, ngấm rất đều trong từng hạt gạo.
Anh Nguyễn Ngọc Phương - đầu bếp của quán đã tham gia cuộc thi Món ngon quán Việt và chinh phục BGK bằng hương vị vùng miền độc đáo của riêng quán. Đồng thời đưa nhà hàng Đại Hải trở thành 1 trong 20 quán ăn xuất sắc nhất của cuộc thi tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại Facebook của chương trình: https://www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsVietnam/