Bánh xèo của vùng Innoshima cực kì nổi tiếng ở Nhật Bản. Nếu chưa có cơ hội thử qua thì hãy cùng mình ghé đến Innoshima Julian - nhà hàng Nhật nằm trên đường Võ Văn Tần - để cùng thưởng thức nhé!
Innoshima - nơi ra đời của món bánh xèo Innoshima được thực khách bốn phương vô cùng yêu thích - là một vùng thuộc hòn đảo Hiroshima. Nào, còn chờ gì mà không ghé đến Innoshima Julian để bắt đầu chuyến hành trình khám phá món ăn hấp dẫn và thú vị này!
Mặc dù phục vụ món ăn truyền thống Nhật Bản nhưng thiết kế nội thất của Innoshima Julian lại đề cao yếu tố hiện đại và sang trọng. Từ chùm đèn được décor khéo léo, những bộ bàn ghế gỗ sẫm màu đến hệ thống đèn led ấn tượng… tất cả những chi tiết đó tạo nên một tổng thể độc đáo và thu hút. Đặc biệt, việc sử dụng những tông màu trầm kết hợp cùng cách bố trí ánh sáng thông minh, Innoshima Julian đã tạo nên một không gian tươi sáng vô cùng.
Tuy mạnh về không gian nhưng điểm đặc sắc nhất của nhà hàng Innoshima Julian vẫn là các món ăn. Đồ ăn của Innoshima Julian được nấu trên teppan yaki do đầu bếp người Nhật trực tiếp chế biến. Bạn có thể vừa ngồi ăn trên chiếc bàn dài trước khu teppan yaki, vừa quan sát phần trình diễn kĩ thuật nấu nướng chuyên nghiệp của người đầu bếp tài ba.
Bạn có thể lựa chọn rất nhiều chỗ ngồi thú vị để thưởng thức bữa ăn thân mật bên cạnh gia đình và người thân. Nếu cần sự riêng tư thì hãy chọn phòng VIP ở tầng lửng nhé!
Đối với những bạn nào yêu thích văn hóa ngồi bệt của người Nhật thì hãy chọn các bàn ăn thấp như thế này.
Không chỉ vậy, bạn còn có thể vừa ăn ngon vừa ngắm nghía phố xá nếu ngồi ở tầng 1. View cực kì đẹp lại mát mẻ nữa đó!
Món ăn chủ đạo của Innoshima Julian là bánh xèo. Có rất nhiều loại bánh xèo cho bạn lựa chọn như bánh xèo thịt heo, bánh xèo mực… với mức giá khá đa dạng. Đặc biệt, phần nước sốt sử dụng để ăn kèm với bánh xèo không phải là nước sốt bán sẵn trên thị trường mà là do đầu bếp nhà hàng tự chế biến. Hãy thưởng thức để cảm nhận sự khác biệt nào!
Bên cạnh bánh xèo, Innoshima Julian còn phục vụ nhiều món ăn khác nhau. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài món ngon mà mình có cơ hội nếm thử nha!
Japan wagyu beef steak
Theo mình được biết, thịt bò sử dụng trong món ăn này được nhập khẩu từ Nhật nên cực kì tươi ngon. Thịt mềm, ăn rất vừa miệng, lại có màu đỏ tươi vô cùng đẹp mắt. Chỉ cần thử một lần là ghiền luôn!
Japanese Udon Noodle
Món mì lạnh truyền thống của Nhật Bản nhưng được biến tấu với sợi mì được làm từ gạo đen. Món ăn được bày biện đẹp mắt và khá dễ ăn. Nếu muốn thay đổi khẩu vị thì nên chọn món này cho bữa tối của mình nhé!
Hàu nướng áp chảo
Món ăn được décor đẹp mắt trông khá sang trọng. Hàu béo và mọng nước. Vì được áp chảo nên hàu không bị khô, lại được nêm nếm gia vị vừa vặn nên ăn cực thích!
Set 280K
Một set bao gồm bánh xèo, hàu nướng bơ, thịt bò nướng kiểu Anh, sashimi và một ly bia mát lạnh (nếu không uống được bia, bạn có thể đổi qua nước ép hoặc các loại nước ngọt khác). Giá gốc của set này khoảng 360K nhưng giảm còn 280K, xem chừng rất lợi phải không nào?!
Đặc biệt, các loại hải sản được Innoshima Julian sử dụng đều nhập khẩu từ Nhật nên các món ăn không chỉ thơm ngon mà còn mang hương vị đặc trưng nữa nhé! Đến với Innoshima Julian thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu. Ghi ngay địa chỉ của quán để tận hưởng bữa ăn thơm ngon đậm chất “Nhật Bản” nào các bạn ơi!
Xem thêm thông tin trên Foody tại đây
Địa chỉ: số 413 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3.
THU HIỀN