Thịt ếch ngọt, đậm đà, bổ dưỡng, là món ăn thú vị và độc đáo cho bất kỳ ai một lần đặt chân đến vùng đất Vĩnh Long này.
Quán có tên là Tới Bến, có địa chỉ tại 101 Trần Đại Nghĩa, Vĩnh Long. Quán được nhiều người biết đến với món Ếch Sapo độc đáo, mới lạ và thu hút.
Nguồn ảnh: Internet
Món ếch Sapo này là cái tên khá mới trong ẩm thực Việt, đây là món đem đến hương vị vô cùng tuyệt vời cho bất kỳ ai thử qua, thịt ếch mềm tan hòa cùng vị cay nồng của ớt, thêm một chút rừng, hành, tiêu,.. nêm nếm và nấu kẹo lại, ăn rất ngon.
Nguồn ảnh: Internet
Ngoài món Ếch Sapo ra, thì khi đến với quán Tới Bến, thực khách có thể trải nghiệm món Gỏi Mực Chua Cay tươi ngon, với vị chua chua ngọt ngọt, thịt mực tươi dài, ăn kèm với cà rốt, cà chua, dưa leo vô cùng kích thích vị giác.
Nguồn ảnh: Internet
Món Bò Lúc Lắc cũng là một trong những món ăn được các thực khách yêu thích tại đây, thịt bò mềm thơm, được lúc lắc trên chảo nóng, nêm nếm riêng biệt, sinh ra nước sốt đậm đà, ăn kèm với khoai tây chiên, ớt Đà Lạt, là món ăn thích hợp cho các bữa ăn trong ngày, vừa no bụng, hậu vị được giữ lại lâu, tạo nên cảm giác vô cùng sung sướng khi nếm qua.
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet
Anh Nguyễn Thanh Tuấn - đầu bếp của quán đã tham gia cuộc thi Món ngon quán Việt và chinh phục BGK bằng hương vị vùng miền độc đáo của riêng quán. Đồng thời đưa quán Tới Bến trở thành 1 trong 20 quán ăn xuất sắc nhất của cuộc thi tại thành phố Cần Thơ.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại Facebook của chương trình: https://www.facebook.com/UnileverFoodSolutionsVietnam/
Đình Nam (Thực hiện)