Canh bún vốn là một món ăn quen thuộc với người dân Sài Gòn. Dễ nấu, dễ ăn, canh bún bình dân đã trở thành món khoái khẩu của nhiều người. Sợi bún dai dai, nước dùng thơm mùi riêu cua chính là lý do nhiều người lưu luyến nó và ăn không biết bao lần vẫn chưa thỏa mãn.
1. Canh bún Hai Bà Trưng
Chỉ là canh bún bán lề đường nhưng về độ ngon thì ăn đứt các quán bài bản khác. Canh bún có đầy đủ huyết, chả, đậu hủ, rau muống, ốc. Sợi bún dai, chả ngon, ốc nhiều, giòn. Quan trọng là do nước lèo cô nấu quá ngon, vị đậm đà nên ăn 1 lần cũng đủ gây nghiện. Giá rẻ chỉ 20k/ tô, 1 tô nhiều lắm ăn no căng. Phục vụ nhanh, chị bán 4h chiều tới tầm 5h30 thường thì sẽ hết sạch ốc chỉ còn chả.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món và ship tận nơi : TẠI ĐÂY
2. Canh bún Ngọc Nga
Quán có từ lâu đời từ năm 1995, nằm gần khúc chợ Phạm văn hai. Quán nhỏ, bình dân nhưng vẫn sạch sẽ. 1 tô cho đậu hũ, riêu cua, bánh đa, rau muống rất nhiều. Bánh đa ở đây nhìn hơi giống miếng bánh tráng ấy. Ngâm bánh đa vô nước lèo, trộn lên ăn dai dai.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món và ship tận nơi : TẠI ĐÂY
3. Canh bún Cô Chi
Canh bún Cô Chi giá rất rẻ mà bún thì một tô đầy ụ. Chả ngon, đậu hũ giòn béo, rau muống không bị già và nước lèo rất thơm riêu cua.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món và ship tận nơi : TẠI ĐÂY
4. Canh bún Thái Sơn
Giá cả hợp lý, nguyên tô nhiều ơi là nhiều ăn no ứ hự luôn. Topping nhiều như chả cây ở đây ngon, không bột hay quá ngán, bì heo sạch sẽ. Huyết quá chừng luôn 3-4 cục mà cục nào cục nấy to rõ to. Nước dùng thơm mùi riêu cua lắm. Dĩa rau muống luộc xanh mướt động lòng người.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món và ship tận nơi : TẠI ĐÂY
5. Canh bún Nam Kì Khởi Nghĩa
Màu sắc của sợi bún ánh đỏ bắt mắt hơn so vs bên kia. Chả to, dai dai, ốc giòn, nhai sần sật. Và đồ ăn có thêm 1 miếng cua vuông be bé. Nước dùng ngon, nêm nếm vừa miệng. Giá rẻ 15k/ tô thôi.
@maryderoux
@maryderoux
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Maryderoux