Quy tụ đủ các món lẩu và nướng thơm ngon, hấp dẫn từ bò Úc thượng hạng: Lẩu bò Úc kim chi, lẩu bò Úc nấm kim châm, bò Úc cuộn nấm kim châm, dẻ sườn nướng đá, Bò Úc nướng tảng… đến Ikombo các tín đồ ẩm thực tha hồ được đắm chìm trong “đại tiệc” lẩu và nướng bò Úc cực phẩm với mức giá vô cùng ưu ái chỉ từ 99k.
Nếu là fan cuồng các món lẩu và nướng thơm ngon tuyệt hảo từ bò thì đừng bỏ qua tọa đồ “thần thánh” lẩu và nướng bò Úc – Ikombo, số 253 Lê Thanh Nghị.
Theo phong cách tiệm ăn gia đình, Ikombo tuy không gian có phần khiêm tốn nhưng được décor đơn giản, thanh lịch luôn mang đến lại cảm giác gần gũi, ấm cúng khi đến dùng bữa.
Ikombo mệnh danh là “thánh địa” chuyên “đặc trị” các món lẩu và nướng từ bò Úc thơm ngon tuyệt hảo. Menu đa dạng với nhiều biến tấu hương vị cho thực khách thỏa sức lựa chọn: nào lẩu bò Úc kim chi, lẩu bò Úc nấm kim châm, bò Úc cuộn nấm kim châm, nào dẻ sườn nướng đá, Bò Úc nướng tảng, sườn bò nướng sốt BBQ… Từ khai vị cho đến món chính đều được chế biến cầu kì, cẩn trọng mang đến những món ăn “thơm hương đậm vị” đảm bảo khiến vị giác của bạn thăng hoa ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.
Để mang đến hương vị tuyệt hảo trong từng món ăn, bò Úc được Ikombo chọn loại bò cao cấp giàu vitamin và nhập hàng ngày nên thịt lúc nào cũng tươi ngon, giữ trọn vị bò ngọt thơm nguyên bản. Từng đĩa thịt bò mang ra có màu đỏ tươi rói xen kẽ lớp mỡ trắng ngần, bóng bẩy nhìn vô cùng kích thích.
Mách nhỏ thực khách, top món: Gỏi bò Úc bóp thấu, dẻ sườn bò nướng đá, lẩu nấm kim chi chính là những “vedette” nhất định không thể bỏ qua ở Ikombo.
Mở đầu hành trình chiến thực, món gỏi bò Úc bóp thấu sẽ là món khai vị “chuẩn khỏi cần chỉnh”. Sự kết hợp giữa những lát thịt bò mềm thơm cùng cà rốt, hành tây giòn sật, đậu phộng rang béo bùi… Tất cả thấm đẫm trong làn mắm gỏi chua cay, thơm lừng tỏi ớt cộng hưởng với các loại rau mùi thơm phức. Thử một miếng, các dư vị chua – cay – ngọt – mặn từ từ lan tỏa khắp miệng. Món này ăn với bánh phồng tôm giòn xộp nữa thì hết sảy luôn nhé!
Team ghiền các món bò nướng đến Ikombo cứ gọi là tìm được địa chỉ “ruột” thả phanh “càn quét”. Các món bò Úc nướng: bò Úc nướng lá lốt, bò Úc cuộn nấm kim châm, bò Úc nướng thập cẩm, Dẻ dườn nướng đá, bò Úc nướng tảng, sườn bò nướng sốt BBQ, chỉ nghe tên thôi tinh thần “chiến thực” đã trào dâng. Bên cạnh thịt bò Úc thượng hạng, Ikombo còn kết hợp với các loại rau củ: đậu bắp, cà tím và các loại hải sản để cân bằng dưỡng chất, giúp các món nướng thêm phần thơm ngon khó cưỡng.
Thưởng thức bò Úc nướng sao có thể bỏ qua phần “dẻ sườn bò” ngon xuất sắc với lát dẻ sườn dày sụ, các vân mỡ đan xen đều đặn giữa phần thịt đỏ tươi và gân. Khi nướng lớp mỡ chảy xuống bếp phát lên tiếng xì xèo, tỏa hương thơm phức gọi mời. Gắp miếng dẻ sườn nướng thêm chút kim chi rồi cuộn trong lá xà lách xanh ươm, chấm cùng chén nước sốt BBQ sền sệt, cay cay đúng chuẩn rồi cắn một miếng thật to. Dẻ sườn bò nướng mềm ngọt đậm đà, béo ngầy ngậy thêm phần gân giòn sật quyện cùng kim chi chua cay, xà lách tươi bùi chắc chắn sẽ “hạ gục” khẩu vị bạn trong vòng 1 giây bởi độ ngon bá cháy của nó.
Đặc biệt, ăn kèm các món bò Úc nướng ở Ikombo là 3 loại sốt đặc trưng: sốt nấm vị vừa miệng, thanh ngọt, sốt BBQ đậm đà, sốt muối mặn mà, cay cay góp phần làm cho các món bò Úc nướng thêm phần trọn vị.
Mùa lạnh đã về thật thích hợp để quây quần bên nồi lẩu nóng hổi, hít hà làn khói nghi ngút vừa xuýt xoa vị lẩu cay xè vừa tám chuyện cùng nhau. Lẩu nấm kim chi ở Ikombo quyến rũ bởi nồi lẩu màu đỏ cam bắt mắt, bên trong đầy ắp các loại topping “ngon miệng ngon mắt”: thịt bò Úc lát nào lát nấy to đã miệng, kim chi chua cay ăn cùng các loại rau xanh tươi như: cải thảo, mồng tơi, tần ô… Đặc biệt, phần nước lẩu được đầu bếp hầm kĩ lưỡng với xương bò trong 5 tiếng đồng hồ nên có vị ngọt thanh, béo thơm đậm vị. Ăn miếng bún, chấm miếng thịt ngọt mềm, tiếp đà húp xì xụp miếng nước lẩu nóng hổi dậy vị beo béo – chua cay chuẩn vị Hàn kích thích, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
Bên cạnh lẩu và nướng từ Bò Úc, Ikombo còn phục vụ những món ngon từ gà hay các loại hải sản tươi ngon, đậm đà: cánh gà chiên mắm, lẩu gà lá giang, cá kèo nướng, tôm xiên nướng, cá mú sashimi... Để tiết kiệm chi phí mà vẫn “oanh tạc” no nê tất tần tật các món ngon hấp dẫn ở đây thì những combo “thần thánh” kết hợp đủ món: lẩu – salad, lẩu – nướng – salad… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.
Với menu đa dạng, hội tụ ty tỷ những món lẩu và nướng thơm hương, đậm vị từ bò Úc thượng hạng, Ikombo đích thị là “thiên đường” trải nghiệm vị giác tuyệt hảo dành cho các tín đồ ẩm thực. Từ 7h00->9h00: là khung giờ phục vụ đồ ăn sáng; 10h30->14h00 và 16h00->22h00: chuyên phục vụ lẩu và nướng các loại. Lưu ngay địa chỉ 253 Lê Thanh Nghị, set kèo “chinh chiến” ngay cho nóng nào!
Đánh giá địa điểm TẠI ĐÂY
Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Foody.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Foody.vn.
Tít