Mấy cái bánh tôm chiên vàng ươm, giòn rụm, nhai sướng miệng, cắt miếng nhỏ cuốn rau sống, chấm miếng mắm ngọt, siêu ngon luôn.
1. Bánh tôm Tây Hồ
Bánh tôm làm từ khoai lang cắt mỏng rồi chiên với tôm trên mặt bánh, ngọt ngọt của khoai lang, ráo dầu nhai nghe tiếng rôm rốp rất đã. Món này ăn chung với bún chả Hồ Gươm, thịt nướng, nem cua bể là tuyệt vời.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
2. Bánh tôm chiên pate
Bánh xem nhỏ nhỏ vậy chứ cắt ra nhiều lắm, 1 cái ăn là muốn no luôn rồi ấy. Pate trong nhân bánh thơm, có tôm với đậu xanh nữa nên béo béo bùi bùi, ăn phê luôn nhưng đừng gọi vừa đủ ăn thôi, ăn nhiều bị ngán đó.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
3. Bánh tôm chiên
Bánh tôm chiên to đùng luôn, mấy con tôm phủ đầy bánh vàng ươm, giòn rụm, 3 người ăn mới hết. Bánh cắt từng miếng vừa ăn rồi cuốn rau sống, chấm nước mắm chua ngọt là siêu ngon luôn.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
4. Bánh mì chiên tôm
Mỗi miếng bánh mì có 3 con tôm, bánh mì chiên giòn bên ngoài mềm bên trong, tôm nhỏ nhưng thịt tươi, không bị bỡ, lúc nào cũng nóng hổi vừa thổi vừa ăn, chấm thêm miếng tương ngọt ngọt cay cay ăn đã lắm.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY