Thịt heo đâu chỉ có nạc mềm, có những phần thịt khác giòn dai sần sật siêu ngon, ăn là ghiền luôn nhưng mà không phải cũng biết đâu nghen!
1. Chẳng dừng nướng
Là phần thịt bên hông sườn heo có dáng dài, tròn nhưng ngon và lạ ở chỗ bên ngoài mềm, bên trong sừn sựt như gân. Chẳng dừng được ướp rồi nướng lên cho gia vị thấm đều rồi cắt nhỏ, ăn cùng với muối ớt xanh chua chua cay cay, nóng hổi hít hà mà đã.
2. Vú heo nướng
Vú heo được ướp trước sa tế rồi nướng cho săn lại, màu nâu vàng đậm đẹp mắt, đi từ xa đã ngửi được mùi thơm phức, độ dày vừa phải nên không bị dai, nhai giòn sần sật, chấm với chao béo sền sệt, thêm chút sa tế cay cay ngon xĩu luôn.
3. Vú heo chiên
Vú heo ở đây chiên nên ăn lạ, vú heo được cắt cục to to như bò lúc lắc nên ăn dai dai giòn giòn, một phần gồm vú heo, đậu bắp, bóng sôi, tốp mở, thêm tỏi phi nữa, nước chấm thì quá trời loại luôn, tha hồ lựa chọn.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY
4. Tai heo sốt thái
Đụng tới mấy cái món này là ăn không ngừng miệng nè chời, tai heo trộn sốt thấm, giòn cay vừa phải, lỡ dứt 1 miếng là không cách nào ngưng lại được, chua chua cay cay, giòn phần sụn.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết tận nơi TẠI ĐÂY
5. Dồi trường hấp
Ở Sài Gòn thì ít chỗ bán món này, đa phần là những chỗ bán món ăn Hà Nội sẽ có, dồi trường có màu trắng xám thường được cắt nhỏ rồi hấp hoặc chiên nhưng hấp ăn ngon hơn, vẫn giữ được giòn sần sật đặc trưng, chấm với mắm tôm thêm mấy lá tía tô là hết xẩy.
Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY
Xem chi tiết TẠI ĐÂY